vinmec

GS Nguyễn Thanh Liêm (trái) cùng đồng sự tại trung tâm nghiên cứu và cây phân loài biểu diễn mối quan hệ tiến hóa giữa 12 quần thể người trong nghiên cứu	 /// Ảnh: Thanh Lan

Đằng sau bất ngờ nguồn gốc người Việt

0
Nguồn gốc người Việt và một số bệnh tật liên quan đến “tính chất” gien người Việt được các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu tế bào gốc - công nghệ gien Vinmec (VRISG) nghiên cứu và có được những kết quả bất ngờ.
Bà Paula Wilson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành JCI, trao chứng chỉ JCI lần 2 cho BVĐK Quốc tế Vinmec Times City /// Vinmec Times City

BVĐK Quốc tế Vinmec Times City nhận chứng chỉ JCI lần 2

0
Ngày 5.6, sau 3 năm đạt chứng chỉ JCI đầu tiên tại VN, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Quốc tế Vinmec Times City tại Hà Nội đã được Tổ chức Giám định chất lượng BV Mỹ (JCI) trao chứng chỉ lần thứ 2. 
Khai trương bệnh viện Vinmec tại Đà Nẵng

Khai trương bệnh viện Vinmec tại Đà Nẵng

0
Ngày 27.9.2017, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức khai trương. Tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỉ đồng, quy mô 222 giường bệnh. Đây là 1 trong 4 cơ sở y tế đạt chuẩn phục vụ công tác y tế cho Hội nghị cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11.2017.
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec /// Ảnh: M.K

Vingroup tuyên bố phi lợi nhuận Vinmec, Vinschool

0
Đó là công bố của Tập đoàn Vingroup hôm qua 27.9. Theo đó, Vingroup cam kết, 100% lợi nhuận từ Vinmec và Vinschool sẽ được sử dụng cho việc tái đầu tư để liên tục nâng cấp và phát triển hệ thống.

Tin đọc nhiều