vinhomes

Vinpearl tăng hạng mạnh trong bảng xếp hạng năm 2016 /// Ảnh: Phạm Trung Hiếu

Vingroup sở hữu 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

0
Đó là Vinhomes, VinCommerce, Vincom Retail, Vinpearl và một công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup đã lần lượt được vinh danh trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất VN 2016 do Brand Finance công bố ngày 15.9 vừa qua.
Vinhomes Metropolis - Kiệt tác sống giữa lòng phố lớn

Vinhomes Metropolis - Kiệt tác sống giữa lòng phố lớn

0
Khi thông tin mảnh đất vàng 29 Liễu Giai được chính thức giao cho Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được đưa ra, người dân đã háo hức kỳ vọng vào một công trình xứng tầm đẳng cấp được xây dựng giữa lòng thủ đô.
Tòa M1 nằm ở trung tâm Vinhomes Metropolis đang thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng

Thông tin đầu tiên về căn hộ Vinhomes Metropolis

0
Tọa lạc tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Metropolis - một trong những dự án "vàng" của Vingroup đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư ngay khi chủ đầu tư chính thức giới thiệu những thông tin đầu tiên về dự án.
Vinhomes Thăng Long – Sống đẳng cấp trong lòng Hà Nội

Vinhomes Thăng Long – Sống đẳng cấp trong lòng Hà Nội

0
Nét nhẹ nhàng, bình yên của Hà Nội cũ giờ đây đã không còn trọn vẹn như xưa. Mỗi ngày, chỉ cần bước chân ra đường vào giờ cao điểm, bất kỳ người Hà Nội hoặc du khách nào cũng sẽ cảm thấy bức bối và ngột ngạt.
Chọn nơi sống cũng thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân

Chọn nơi sống cũng thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân

0
Không quá khi nói, Vinhomes Riverside đã trở thành “hòn ngọc” ở khu vực phía Đông Hà Nội, một cực phát triển đô thị quan trọng của Thủ đô. Nơi đây là minh chứng rõ nét nhất cho việc chọn nơi sống để thể hiện đẳng cấp.