vinhomes

Vinhomes tạo ra một môi trường sống an toàn, thân thiện /// Ảnh: VHM

'Ông lớn' phát triển ra vùng ven

0
Là thương hiệu hàng đầu ở phân khúc bất động sản cao cấp nhưng chiến lược của Công ty cổ phần Vinhomes (VHM) trong thời gian tới là phát triển các khu đô thị vệ tinh cách trung tâm Hà Nội, TP.HCM khoảng 20 - 30 km.
Khối ngoại vẫn mua ròng trên sàn chứng khoán VN  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Khối ngoại rót hơn tỉ USD vào chứng khoán

0
Hôm qua 18.5, khoảng 1,23 tỉ USD của nhà đầu tư nước ngoài rót vào sàn chứng khoán VN giúp giá trị giao dịch của thị trường lên mức kỷ lục từ trước đến nay.
Vinhomes đang phát triển nhiều dự án bất động sản lớn /// Ảnh: Ngọc Dương

Cổ phiếu Vinhomes tăng trần ngày đầu lên sàn

0
Sáng nay 17.5, thị trường chứng khoán đón nhận "tân binh" mới là VHM của Công ty cổ phần Vinhomes lên giao dịch tại sàn TP.HCM với tổng khối lượng hơn 2,67 tỉ cổ phiếu.
Toàn cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay bên vịnh Hạ Long

Cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes

0

Cư dân tại những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes không chỉ tin tưởng vào chất lượng và tiến độ dự án đảm bảo mà còn hài lòng bởi hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ và sự an tâm.

Giao nhà trước, trả tiền sau: Nhờ ‘đại gia’ hậu thuẫn

Giao nhà trước, trả tiền sau: Nhờ ‘đại gia’ hậu thuẫn

0

Việc bán hàng trước, trả tiền sau không phải là "chiêu" mới trong kinh doanh. Tuy nhiên, trong lĩnh vực mà hàng hóa có giá trị lớn như bất động sản, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực tài chính để thực hiện việc này.

Sản phẩm giá trị, ưu đãi xứng tầm

Sản phẩm giá trị, ưu đãi xứng tầm

0
“Bất ngờ”, “may mắn”, “hạnh phúc” là cảm xúc chung của các chủ nhân trúng thưởng xe sang Mercedes-Benz S500L từ chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” do Vinhomes Golden River tổ chức.