Vinhomes Central Park

 /// Ảnh: Vingroup cung cấp

Công viên 500 tỉ của Vingroup sắp mở cửa

0
Ngày 23 - 24.7 tại TP.HCM, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ hội 'Your 1st day in Paradise - Ngày đầu tiên tại xứ sở thiên đường' dành riêng cho cư dân Vinhomes Central Park với quy mô lên tới 12.000 người.
Chùm ảnh: 5 dự án làm thay đổi bộ mặt TP.HCM

Chùm ảnh: 5 dự án làm thay đổi bộ mặt TP.HCM

0
Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đại lộ Phạm Văn Đồng, công trình cải tạo kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, các đô thị ven sông hiện đại... là các dự án đã và đang thay mảnh ghép mới cho bức chân dung thành phố.
Dự án Masteri Thảo Điền do Coteccons làm tổng thầu thiết kế và thi công

Doanh nghiệp Việt thắng thầu nước ngoài

0
Vượt qua các nhà thầu tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm trên thế giới, lần đầu tiên một công ty trong nước trở thành tổng thầu xây dựng tòa tháp cao nhất VN và nằm trong top 10 tòa nhà cao nhất thế giới.
Không gian sống xanh trong lòng thành phố

Không gian sống xanh trong lòng thành phố

0
Thật tuyệt khi đi dạo trên những con đường xanh tươi hoa lá trong lòng khu đô thị hiện đại để tâm hồn tràn ngập cảnh quan thiên nhiên. Hệt như những giấc mơ về cuộc sống thượng lưu trong lòng New York.
Gia đình hạnh phúc sum vầy trong căn hộ như ý

Tứ quý nhất khi đón tết ở khu đô thị mới

0
Trong suy nghĩ của nhiều người, Tết chung cư chắc sẽ đơn điệu và nhàm chán vì nhà nào cũng chỉ biết nhà đấy, hàng xóm không quen biết nhau, không gian đón Tết cũng không được rộn ràng.
Các chương trình ý nghĩa Vingroup dành cho cư dân Vinhomes Central Park

Các chương trình ý nghĩa Vingroup dành cho cư dân Vinhomes Central Park

0
Với tâm niệm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Tập đoàn Vingroup đã thực hiện nhiều chương trình, hoạt động đậm tính nhân văn, hướng đến xây dựng đời sống vững bền, hạnh phúc cho cư dân khu đô thị Vinhomes Central Park
Tầm nhìn - 'tài sản' triệu đô

Tầm nhìn - 'tài sản' triệu đô

0
Mất tầm nhìn, trị giá căn hộ triệu đô có thể hạ xuống từ phân nửa đến 2/3 là thực tế ở thị trường bất động sản cao cấp tại Mỹ.