vịnh vĩnh hy

Nỗ lực cứu cá voi ở vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận /// Ảnh: Thiện Nhân

Cá voi chết tại vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận

0
Sau nhiều lần được đưa ra biển, cá voi vẫn quay đầu trở lại khu vực bờ trong tình trạng kiệt sức, đến rạng sáng 19.8 thì chết tại khu vực vịnh Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, H.Ninh Hải (Ninh Thuận).
Đưa người bị nạn vào bờ - Ảnh: H.C

Đi du lịch, đừng chết vì chủ quan

12
Tất nhiên, không phải là tất cả nhưng khá nhiều người Việt chúng ta đi du lịch theo kiểu “ưa là đi” hay “nghe đồn ở đó đẹp” chứ ít có sự chuẩn bị trước.
Hiện trường vụ lật bè trên Vinh Vĩnh Hy (Ninh Thuận)

Dừng hoạt động các bè nổi

0
Theo cơ quan chức năng, vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận hiện có 6 “nhà hàng nổi” (bè nổi); đảo Bình Ba và Bình Hưng (Cam Ranh) có 22 cái...
Đổi gió cuối tuần ở vịnh Vĩnh Hy

Đổi gió cuối tuần ở vịnh Vĩnh Hy

0
Vịnh Vĩnh Hy thuộc tỉnh Ninh Thuận là một trong những vịnh đẹp nhất VN. Non nước hữu tình và nguồn hải sản phong phú hấp dẫn được xem là những thế mạnh để vùng biển này thu hút khách du lịch.
Leo Núi Chúa cùng người lạ

Leo Núi Chúa cùng người lạ

0
Một lần, chúng tôi bỏ cả xe máy, cùng một nhóm bạn chưa quen băng qua Núi Chúa để tìm xuống bãi biển xanh mát của vịnh Vĩnh Hy, Phan Rang. Đó thực sự là một chuyến leo núi đáng nhớ.
Vịnh Vĩnh Hy trước nguy cơ ô nhiễm

Vịnh Vĩnh Hy trước nguy cơ ô nhiễm

0
Sau khi đường ven biển tỉnh Ninh Thuận khánh thành, vịnh Vĩnh Hy đã thu hút du khách ngày càng nhiều. Đây là vịnh biển vẫn còn khá hoang sơ với rừng san hô bao gồm 307 loài, trong đó có 50 loài mới được phát hiện ở Việt Nam, làm mê hoặc những ai đặt chân tới đây.
Đội xe ôm tóc dài

Đội xe ôm tóc dài

0
Hơn 20 chị em ở làng biển Vĩnh Hải, H.Ninh Hải (Ninh Thuận) liên kết với nhau hình thành đội xe ôm phục vụ du khách xa gần đến tham quan khu du lịch vịnh Vĩnh Hy.
Khám phá vịnh Vĩnh Hy bằng con đường mới

Khám phá vịnh Vĩnh Hy bằng con đường mới

0
Con đường dài độ 16 km được đưa vào sử dụng từ đầu năm 2013 đã thu hút nhiều sự chú ý của du khách - nhất là đối với những du khách ưa thích khám phá.

Tin đọc nhiều