Vĩnh Thụy xuất hiện phong độ, tiết lộ trở lại đóng phim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong sự kiện, siêu mẫu Vĩnh Thụy nổi bật nhờ chiều cao 1,85m, gương mặt không góc chết. Nam người mẫu mới trở lại với nghệ thuật sau 4 năm im ắng đã thu hút sự chú ý.

Vĩnh Thụy xuất hiện phong độ, bảnh bao tại sự kiện  /// Ảnh: BTC
Vĩnh Thụy xuất hiện phong độ, bảnh bao tại sự kiện
Ảnh: BTC

Tối 29.11, nhiều sao Việt như vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, Ốc Thanh Vân, Vĩnh Thụy, Hữu Long, Vũ Thịnh (The Wings)… đã có mặt tại một sự kiện. Trong đó, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên là cặp đôi gây chú ý vì đây là lần xuất hiện hiếm hoi của vợ chồng nữ ca sĩ sau thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện ở miền Trung. Đặc biệt, Thủy Tiên cũng vừa cho ra mắt MV mới vào cuối tuần qua theo phong cách sexy nhận được sự quan tâm lớn với hơn 1 triệu lượt xem sau 24 giờ. Dù có vẻ gầy đi nhiều nhưng cô vẫn giữ được thần thái rạng ngời, tươi trẻ khi được ông xã tháp tùng.

Vĩnh Thụy xuất hiện phong độ, tiết lộ trở lại đóng phim - ảnh 1

Thủy Tiên và Công Vinh thu hút mọi ống kính, tay trong tay tình cảm

Ảnh: BTC

Trong khi đó, "nam thần" - siêu mẫu Vĩnh Thụy diện nguyên cây đen tham gia sự kiện. Dù để mặt mộc, nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc vẫn toát lên sức hút nhờ vẻ nam tính, lịch lãm khiến bao người ngẩn ngơ. Theo quản lý của Vĩnh Thụy, giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009 luôn từ chối "make up" khi tham gia bất kỳ sự kiện nào và luôn trung thành với gương mặt mộc. Sau 4 năm tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, năm 2020 Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên, người mẫu quảng cáo nên quyết định trở lại mạnh mẽ. Trong 1 tháng quay trở lại, quản lý tiết lộ nam diễn viên nhận được 12 show quảng cáo lớn, làm đại sứ thương hiệu, lấy lại danh xưng "ông hoàng quảng cáo". Sắp tới, Vĩnh Thụy tiết lộ sẽ tham gia nhiều dự án phim.

Vĩnh Thụy xuất hiện phong độ, tiết lộ trở lại đóng phim - ảnh 2

Chiều cao 1,85m của "nam thần" khiến khách mời có phần e dè khi chụp ảnh chung

Ảnh: BTC

Vĩnh Thụy xuất hiện phong độ, tiết lộ trở lại đóng phim - ảnh 3

Các hoạt động gần đây của nam người mẫu nhận được sự quan tâm rất lớn từ khác giả

Ảnh: BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU