Vĩnh Long: Trưởng công an xã Đông Thạnh tử vong tại trụ sở

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trưởng công an xã ở Vĩnh Long sau khi đi tuần tra cùng đồng đội trở về trụ sở nghỉ ngơi thì tử vong. Nguyên nhân được xác định do bệnh lý.

Chiều 23.9, thượng tá Ngô Văn Thống, Trưởng công an TX.Bình Minh (Vĩnh Long), cho biết ông đang cùng các cán bộ, chiến sĩ đến viếng và động viên gia đình trung tá Nguyễn Thành Thái (46 tuổi), Trưởng công an xã Đông Thạnh, người đã tử vong tại trụ sở.

Theo Công an TX.Bình Minh, lúc 22 giờ ngày 22.9, Công an xã Đông Thạnh tổ chức tuần tra đêm trên địa bàn xã. Chỉ huy tổ tuần tra là trung tá Nguyễn Thành Thái.

Đến 23 giờ 30 cùng ngày, tổ tuần tra về lại trụ sở Công an xã Đông Thạnh nghỉ ngơi. Sau đó, các cán bộ công an trong ca trực tiếp tục đi tuần tra, còn trung tá Thái ở lại cơ quan xử lý công việc.

Đến 1 giờ ngày 23.9, tổ tuần tra trở về cơ quan thì trung tá Thái vẫn còn thức, không có biểu hiện gì bất thường. Các cán bộ trong ca trực về nghỉ, còn trung tá Thái và 2 công an viên trực và nghỉ lại trụ sở Công an xã.

Đến 6 giờ 40 phút cùng ngày, thấy trung tá Thái chưa thức nên một công an viên đến kêu dậy thì phát hiện trung tá Thái đã tử vong. Nguyên nhân tử vong sau đó được xác định do bệnh lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU