Vĩnh Long: Hai anh em ruột cầm điện thoại cho quán karaoke, sau đó cướp lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai anh em ruột cùng nhóm bạn đến quán karaoke nhậu và ca hát, do thiếu tiền nên cầm điện thoại lại quán. Sau đó, cả 2 mang theo dao và cây gỗ đến cướp lại 3 điện thoại.

Ngày 17.6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TX.Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Lê Phạm Thái Toàn (28 tuổi), Lê Phạm Thái Tuấn (21 tuổi, em ruột Toàn, cùng ngụ xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh) đề điều tra về hành vi cướp tài sản. Đây là hai anh em dùng dao và cây gỗ cướp lại điện thoại sau khi cầm cho quán nhậu.

Vĩnh Long: Hai anh em ruột cầm điện thoại cho quán karaoke, sau đó cướp lại - ảnh 1

Bị can Lê Phạm Thái Toàn tại cơ quan công an

NAM LONG

Theo điều tra ban đầu, ngày 13.5, Toàn và Tuấn cùng nhóm bạn đến quán karaoke trên địa bàn P.Cái Vồn (TX.Bình Minh) để nhậu và ca hát. Sau cuộc nhậu, do không đủ tiền trả nên Tuấn cầm điện thoại cho chủ quán rồi cả nhóm ra về.

Hai anh em rủ nhau chém người, cướp lại điện thoại đã cầm cố

Khi về đến nhà, Toàn rủ Tuấn trở lại quán lấy điện thoại. Đến nơi, cả 2 dùng dao và cây gỗ thủ sẵn trong người chém, đánh nhiều cái vào đầu và tay của anh Nguyễn Thành Đạt (là nhân viên của quán) để đòi điện thoại. Sau khi bị thương, anh Đạt bỏ chạy, Tuấn đi vào khu vực quầy tiếp tân lấy 3 điện thoại di động rồi cả 2 chạy xe ra về.

Vĩnh Long: Hai anh em ruột cầm điện thoại cho quán karaoke, sau đó cướp lại - ảnh 2

Bị can Lê Phạm Thái Tuấn tại cơ quan công an

NAM LONG

Tại cơ quan công an, Toàn và Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo trích lục của cơ quan điều tra, Toàn có một tiền án về tội hiếp dâm trẻ em, vừa chấp hành án phạt tù xong vào cuối tháng 4.2022.

Hiện, Công an TX.Bình Minh đang củng cố hồ sơ xử lý hai anh em ruột cướp điện thoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU