Vĩnh Long: Bị vợ từ chối quan hệ, ra ngoài hiếp dâm trẻ em

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau cuộc nhậu, Trần Hoàng Anh về nhà đòi quan hệ với vợ nhưng bị từ chối nên ra ngoài thực hiện hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ngày 30.6, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử kín và tuyên phạt bị cáo Trần Hoàng Anh (40 tuổi, ngụ ấp Phú Long A, xã Phú Quới, H.Long Hồ, Vĩnh Long) 7 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vợ không cho quan hệ tình dục, người đàn ông đồi bại đi hiếp dâm trẻ em
Vĩnh Long: Bị vợ từ chối quan hệ, ra ngoài hiếp dâm trẻ em  - ảnh 1

Bị cáo Trần Hoàng Anh tại tòa

NAM LONG

Theo cáo trạng, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 13.9.2021, sau khi uống rượu tại nhà, Hoàng Anh điều khiển xe máy đến quán cơm của mình tại ấp Thạnh Hưng, xã Hòa Phú, H.Long Hồ, Vĩnh Long để gặp vợ và đòi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, do con còn thức nên vợ không đồng ý và kêu Hoàng Anh đi về nhà.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút, Hoàng Anh đi vòng ra đường phía trước quán cơm ngồi. Lúc này, vợ và con của Hoàng Anh đã vào phòng ngủ. Hoàng Anh đi vào quán cà phê (cũng của vợ chồng Hoàng Anh, cạnh quán cơm) thì thấy em M.T.Q.A (thời điểm này mới 13 tuổi, 11 tháng, 28 ngày) đang nằm võng trong quán cà phê.

Do đây là thời điểm giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên các hàng, quán đều đóng cửa. Vợ Hoàng Anh ở lại giữ quán, còn em A. do gia đình la mắng nên bỏ nhà đi làm thuê cho các quán cà phê và ở lại các quán đó.

Lúc này, Hoàng Anh đi bộ trở lại quán thì thấy em A. nên tiến đến hỏi “Ở đâu mà lại đây ngồi trong quán tôi ngồi?", em A. vừa trả lời vừa đi “Có quen chị chủ quán, chị chủ quán có cho cơm ăn”. Hoàng Anh đi theo, thấy em A. đang sử dụng điện thoại và hai bên có nói chuyện qua lại.

Hoàng Anh nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em A. nên bước lại gần, dùng tay phải bịt miệng em và đe dọa “Mày la lên là tao giết mày” nên em A. không dám la để Hoàng Anh thực hiện hành vi đồi bại.

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Anh muốn quan hệ lần 2 nên kêu em A. đi đến một ki ốt gần đó và kêu em A. kích dục cho Hoàng Anh, nhưng “trên bảo dưới không nghe” nên Hoàng Anh dừng lại đi và lấy 500.000 đồng đưa cho em A. rồi điều khiển xe máy về.

Sau khi Hoàng Anh đi khỏi, em A. đi bộ đến chốt phòng, chống dịch Covid-19 trình báo lực lượng công an thì được đưa đến cơ quan công an trình báo tố giác hành vi bị xâm hại tình dục và giao nộp tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng trên.

Tại tòa cũng như trong quá trình điều tra, Hoàng Anh thừa nhận hành vi của mình và cho rằng đây chỉ là hành vi thỏa thuận mua bán dâm. Tuy nhiên, từ các chứng cứ thu thập được, tại thời điểm Hoàng Anh xâm hại em A. mới hơn 13 tuổi nên. Phía bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho Hoàng Anh nên HĐXX đã tuyên phạt mức án như trên về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU