Vĩnh Long: Bắt nghi phạm liên tục tống tiền bạn gái bằng 'clip nóng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để có tiền tiêu xài, Hiệp dọa tung 'clip nóng' của mình với bạn gái, buộc nạn nhân đưa tiền mỗi lần hàng chục triệu đồng.

Huỳnh Nghĩa Hiệp tại cơ quan công an /// ẢNH: ĐÔNG TÙNG
Huỳnh Nghĩa Hiệp tại cơ quan công an
ẢNH: ĐÔNG TÙNG

Ngày 25.10, Công an H.Vũng Liêm (Vĩnh Long) ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng Huỳnh Nghĩa Hiệp (35 tuổi, ngụ xã Hiếu Nhơn, H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Hiệp đã dùng 'clip nóng' để tống tiền người tình của mình. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 6.2019, Hiệp có quan hệ tình cảm với một phụ nữ 39 tuổi ngụ H.Vũng Liêm dù cả 2 đã có gia đình riêng. Trong những lần đi “tâm sự”, Hiệp dùng máy quay phim ghi lại "cảnh nóng” của hai người với mục đích làm kỷ niệm.

Đến ngày 12.9, do cần tiền tiêu xài, Hiệp nảy sinh ý định tống tiền người tình. Hiệp gọi điện đe dọa, buộc đưa số tiền 30 triệu đồng, nếu không sẽ gửi 'clip nóng' cho chồng chị này xem. Vì sợ bị phát hiện và tan vỡ gia đình nên người này đã đưa đủ tiền cho Hiệp.

Tuy nhiên, hơn 1 tuần sau, Hiệp tiếp tục gọi điện uy hiếp, buộc chị này đưa thêm 25 triệu đồng và sẽ đưa thẻ nhớ có 'clip nóng' trên. Biết không thể che giấu vụ việc và Hiệp sẽ tiếp tục tống tiền, người phụ nữ này kể toàn bộ sự thật cho chồng nghe. Sau đó, chồng chị này đến Công an H.Vũng Liêm trình báo vụ việc. Đến chiều 21.10, khi Hiệp đang nhận số tiền 25 triệu đồng của chị này tại TT.Vũng Liêm (H.Vũng Liêm) thì bị công an bắt quả tang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU