Vinh danh trao giải 85 nhà sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 15.10, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 12, năm 2018-2019 đã tổ chức lễ trao giải, đồng thời phát động cuộc thi lần thứ 13.

Ban tổ chức trao giải cho các nhà sáng tạo nhí xuất sắc
Ban tổ chức trao giải cho các nhà sáng tạo nhí xuất sắc

Sau một năm phát động cuộc thi, toàn tỉnh có 1.404 mô hình, sản phẩm tham gia. Kết quả chung kết có 85 nhà khoa học thanh thiếu niên, nhi đồng là chủ nhân của 44 mô hình, sản phẩm sáng tạo đã được vinh danh và trao giải. Trong đó có 2 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba, 31 giải khuyến khích; ngoài ra ban tổ chức còn trao 17 giải thưởng khác cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, thí sinh có mô hình đẹp nhất và thí sinh người dân tộc thiểu số.

Vinh danh trao giải 85 nhà sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng - ảnh 1

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trao giải cho các nhà sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Hoàng Giáp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, đã phát động cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước thứ 13, năm 2019-2020. Bên cạnh đó ông yêu cầu thời gian tới UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục ưu tiên đầu tư phát triển khoa học và công nghệ, chủ động triển khai cuộc thi sâu rộng ở cơ sở, quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cơ quan thường trực cấp huyện tổ chức cuộc thi tốt hơn nữa nhằm thu hút đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng tham gia phong trào thi đua sáng tạo khoa học và công nghệ.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi lần thứ 12. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải nhất đồng đội cho huyện Bù Đăng, giải nhì cho thành phố Đồng Xoài, giải ba cho huyện Đồng Phú, 2 giải khuyến khích cho huyện Lộc Ninh và Phú Riềng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU