VIFON trân trọng nét nguyên bản trong từng món ăn

0

Vị ngon nguyên bản chính là thứ ăn một lần mà khiến bạn nhớ thương mãi. Đó có thể là niềm hạnh phúc khi mỗi sáng thức dậy hay sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi được thưởng thức món ăn mình thích; hoặc chỉ đơn giản là cảm giác mong ngóng những món ngon tròn đầy hương vị tuổi thơ mỗi lúc xa nhà.

Thế nhưng giữa xã hội bận rộn, làm thế nào để bạn tìm thấy những hương vị nguyên bản quá đỗi thân thương ấy?

Xu hướng thức ăn nhanh trong xã hội bận rộn

Thực phẩm ăn nhanh đã tồn tại lâu đời và đến nay vẫn là xu hướng phát triển trong xã hội hiện đại bởi hương vị đa dạng và giá cả hợp lý. Dù cho là trong bất kể giai đoạn nào - đời sống thường nhật bận rộn hay giai đoạn dịch bệnh khó khăn, người tiêu dùng vẫn ưa chuộng các sản phẩm ăn liền vì chính sự tiện lợi.

Chẳng hạn, chỉ với 5 phút chế biến, bạn sẽ có ngay một tô phở ăn liền hương vị tươi ngon nguyên bản, đủ sức an ủi tâm hồn giữa những tháng ngày đầy biến động. Đặc biệt hơn là mỗi món ăn liền lại có những chất riêng thêm phần hảo vị. Có món mang mùi hương thơm nồng nhưng vị lại thanh đạm như Hủ tíu Nam Vang, Bánh đa cua, Bún bò Huế. Có món trông bắt mắt lại thêm hương vị đậm đà, hài hòa vị giác như mì sốt trứng muối cay, mì ly cua sốt me, mì vịt tiềm, mì bò sốt vang… Vị ngon hòa quyện vào cọng mì nóng hổi làm ai cũng phải thưởng thức thật nhanh để hương vị còn giữ lại được hoàn hảo nhất.

VIFON trân trọng nét nguyên bản trong từng món ăn - ảnh 1

Hương vị nguyên bản của món ăn chính là sợi dây kết nối mọi người gần nhau hơn

Có thể nói, hương vị chính là sợi dây ký ức gắn kết mọi người. Dù bạn ở Việt Nam hay hải ngoại, dù ở bất kỳ vùng miền nào, khi đã một lần nếm qua những món ăn truyền thống Việt đều sẽ đem lòng thương nhớ. Là một trong những đơn vị lâu năm chuyên sản xuất các sản phẩm ăn liền có nguồn gốc từ gạo như phở, bún, mì, bánh đa… VIFON hiểu được rằng các món ăn truyền thống nếu muốn ngon cần phải giữ được hương vị nguyên bản trong từng món ăn.

Hành trình giữ gìn sự nguyên bản trong ẩm thực Việt

Hành trình xóa tan quan niệm cũ về thực phẩm ăn liền tưởng dễ mà không dễ. Để đảm bảo an toàn thực phẩm và vị ngon nguyên bản, VIFON cam kết không sử dụng phẩm màu tổng hợp trong mọi sản phẩm. Các món ăn nhờ đó luôn được gìn giữ ở sự tự nhiên đến mức tối đa để từng lớp hương vị hòa quyện tan dần trên đầu lưỡi, vừa lạ vừa hay.

Các món ăn truyền thống thông thường tốn khá nhiều thời gian chế biến cũng như đòi hỏi tay nghề điêu luyện của người nấu bếp. Cũng là những hương vị thân thuộc đó, VIFON quyết tâm nâng tầm thành các món ăn liền tiện lợi cho cộng đồng. Với mong muốn đem vị ngon nguyên bản đến bàn ăn của người tiêu dùng trong nhịp sống hiện đại bận rộn, VIFON áp dụng công nghệ chế biến hiện đại để cho ra các sản phẩm ăn liền có thịt thật với đầy đủ dinh dưỡng.

Vị ngon nguyên bản đến từ nguồn nguyên liệu chất lượng của gạo, bột mì, bột khoai tây, gia vị, từ đó làm ra những sợi bún, sợi phở, sợi mì dai ngon và giàu dinh dưỡng. Cộng với gói thịt thật, tất cả sẽ tạo ra tổ hợp thơm ngon nâng niu vị giác bùng nổ trên đầu lưỡi. Nước dùng của các sản phẩm VIFON thanh trong nhưng vẫn đậm vị, thơm mùi nguyên liệu thật, khiến ký ức cùng hương vị cứ thế cuộn tròn lấy nhau trong tâm trí người dùng.

VIFON trân trọng nét nguyên bản trong từng món ăn - ảnh 2

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt, VIFON vẫn kiên trì giữ vững vị ngon nguyên bản trong từng món ăn thuần Việt

Theo báo cáo của Kantar năm 2020, VIFON đã lọt Top 2 nhãn hiệu có chỉ số tăng trưởng tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất khu vực thành thị. Nhiều sản phẩm khác loại cùng với hương vị đa dạng được ra mắt, đáp ứng nhu cầu thị hiếu chính là điểm chính yếu giúp VIFON mở rộng mạng lưới người tiêu dùng của mình một cách đáng kể, với 1/4 trong đó là hộ mua mới.

Không chỉ xuất hiện rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, các sản phẩm đa dạng của VIFON còn được xuất khẩu và có mặt trên hơn 100 quốc gia, trong đó có những thị trường khắt khe như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu. Việc sản xuất có hiệu quả, đảm bảo sản phẩm chất lượng và đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm của các thị trường trong và ngoài nước là mục tiêu hàng đầu của VIFON ngay từ ngày đầu thành lập. Chị Ngọc Hân (Sydney, Úc) chia sẻ: “Hồi trước năm nào mình cũng về Việt Nam một lần tranh thủ thăm bạn bè và ăn các món ngon quê nhà. Hai năm nay vì dịch bệnh và giãn cách nên không biết khi nào mới về được. May mà nhờ các món ngon đóng gói của VIFON làm đỡ cơn thèm, tưởng như “cặp vé máy bay” cho mình đi thẳng về quê hương luôn vậy đó!”.

Đầu năm bận rộn, sao bạn không tự thưởng cho mình một bữa ăn nóng hổi nhanh gọn bằng những món ăn liền yêu thích ngay tối nay? Mỗi người trong gia đình tự chọn một món, vừa ngon, vừa vui, vừa có thêm thời gian chất lượng để cùng nhau xem phim, đọc sách. Vị ngon nguyên bản khi bạn nhớ về sẽ chính là những khoảnh khắc gắn kết gia đình đầy ý nghĩa này.

Là doanh nghiệp đầu tiên tạo dựng nền tảng cho ngành công nghiệp thực phẩm ăn liền của Việt Nam, VIFON đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm sợi ăn liền và gia vị. Không chỉ phổ biến trong nước, sản phẩm VIFON còn được vinh danh qua nhiều giải thưởng trong khu vực và thế giới như giải thưởng IUFoST…

Với sứ mệnh “tiên phong mang tinh hoa Việt khắp năm châu”, VIFON luôn nỗ lực để viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt chu du khắp thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm về VIFON tại: https://vifon.com.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU