Vietskill phối hợp cùng Care Education mở các lớp kỹ năng mềm

0

Để các bạn thanh, thiếu niên cải thiện các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống như: MC, thuyết trình, giao tiếp, nói chuyện trước công chúng, Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill đã phối hợp Care Education tuyển sinh đào tạo kỹ năng mềm.

Vietskill phối hợp cùng Care Education mở các lớp kỹ năng mềm - ảnh 1

Đại diện Vietskill - diễn giả MC Thi Thảo (trái) và bà Nguyễn Thị Thủy, đại diện Trung tâm Anh ngữ Care Education ký biên bản hợp tác

Care Education sẽ là chi nhánh thứ 17 của Vietskill tại 7 tỉnh thành, bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Gia Lai, Hải Dương, Thanh Hóa… sau 12 năm hoạt động.

Cùng với tiếng Anh, những kỹ năng mềm Vietskill giảng dạy là rất cần thiết cho các bạn tuổi mới lớn nâng cao khả năng tương tác và giao tiếp xã hội, giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường mới và phát triển trong tương lai.

Vietskill phối hợp cùng Care Education mở các lớp kỹ năng mềm - ảnh 2

Các đại biểu tham gia lễ ký kết giữa Vietskill và Care Education

Care Education là một trung tâm tiếng Anh hoạt động từ năm 2018. Đây là thành quả của Giám đốc trung tâm - Thạc sĩ TESOL Nguyễn Thị Thủy qua nhiều năm đứng trên bục giảng dạy tiếng Anh cũng như trên các giảng đường đại học. Care Education ngày càng khẳng định vị thế trong giáo dục và được biết đến rộng rãi nhờ uy tín, chất lượng giảng dạy có tâm và có tầm.

Trung tâm Anh ngữ CARE xác định trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh lớn mạnh, uy tín, chất lượng trong khu vực TP.HCM và cả nước, mang lại những giá trị cốt lõi, khai phóng tiềm năng nhằm giúp cho học viên tự tin hội nhập nền giáo dục quốc tế, góp phần vào sự phát triển của gia đình, cộng đồng và xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU