Vietravel Airlines mở lại nhiều đường bay nối TP.HCM sau thời gian 'ngủ đông'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vietravel Airlines vừa chính thức mở rộng mạng đường bay mới nối TP.HCM với Quy Nhơn (Bình Định), đồng thời khôi phục đường bay đến Đà Nẵng.

Chiều nay 21.1,Vietravel Airlines đã khai trương đường bay kết nối TP.HCM đến Quy Nhơn và khôi phục đường bay đến Đà Nẵng. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình tích cực sau thời gian “ngủ đông chủ động” của hãng do ảnh hưởng của Covid-19.

Vietravel Airlines mở lại nhiều đường bay nối TP.HCM sau thời gian 'ngủ đông' - ảnh 1

Vietravel Airlines mở đường bay từ TP.HCM đi Quy Nhơn

Minh hoàng

Trong giai đoạn “bình thường mới”, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay này 1 chuyến/ngày, đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ luôn đạt trên 98%. Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, hãng sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 2 chuyến/ngày. Hãng cũng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng khuyến cáo của Chính phủ để đảm bảo an toàn bay cho hành khách.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines, cho biết việc mở các đường bay kết nối điểm đến du lịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng.

Vietravel Airlines cũng đưa ra gói ưu đãi với mức giá chỉ từ 188.000 đồng/chặng cho đường bay TP.HCM - Quy Nhơn và 108.000 đồng/chặng đối với đường bay TP.HCM - Đà Nẵng.

Ngoài ra, kỷ niệm 1 năm chính thức hoạt động, Vietravel Airlines cũng mở bán tri ân 1.000 vé với giá chỉ 1.000 đồng cho tất cả các chặng bay của hãng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU