vietnamworks

Ông Tăng Trị Trọng, Giám đốc Kinh doanh Cấp cao của VietnamWorks có hơn 10 năm trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh thành công tại công ty này

Công thức phát huy tối đa năng lực nhân viên

0
Thực tế cho thấy, mỗi nhân viên bình thường chỉ làm việc với 50% khả năng của mình. Vậy các nhà lãnh đạo làm cách nào để khai thác và phát huy tối đa 50% tiềm năng còn lại của nhân viên?
Các nhân viên sales của VietnamWorks trong hoạt động họp nhóm nhanh vào mỗi buổi sáng để cùng nhau cập nhật và chia sẻ tình hình kinh doanh

Công thức tuyển dụng thành công nhân viên sales

0
Nhân viên kinh doanh (sales) 'dễ kiếm' nhưng 'khó trụ'; 'tuyển 100 người' nhưng 'vài người thành công'. Liệu phỏng vấn đủ để đánh giá ai là phù hợp? VietnamWorks đã phát triển thành công đội ngũ sales trong 16 năm qua bằng các chiến thuật khác biệt.
Ông Tăng Trị Trọng - Giám đốc Kinh doanh cấp cao của VietnamWorks

Khi chính sự từ chối cũng mang lại 'doanh số'

1
Tự động hóa sẽ xóa sổ nhiều công việc nhưng nhân viên kinh doanh (sales) không nằm trong danh sách bị ảnh hưởng. Ông Tăng Trị Trọng, Giám đốc Kinh doanh cấp cao tại VietnamWorks có hơn 20 năm kinh nghiệm, chia sẻ thực tế về nghề sales.
Tuyển dụng tăng đáng kể trong quý 2

Tuyển dụng tăng đáng kể trong quý 2

0
VietnamWorks, trang web tuyển dụng lớn tại Việt Nam đã công bố số lượng công việc đăng tuyển trong ngành bán sỉ và lẻ tăng đột biến đến 85% trong quý 2. Ông Jonah Levey, Chủ tịch HĐQT VietnamWorks, cho biết: "Nhìn chung, nhu cầu lao động trực tuyến trong quý 2.2013 đã gia tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái”.
Tự tin khởi đầu thành công mới

Tự tin khởi đầu thành công mới

0
Trang mạng Vietnamworks giới thiệu chương trình Tự tin khởi đầu thành công mới, nhằm trang bị kỹ năng xây dựng sự tự tin cho bạn trẻ khi đi xin việc.