Vietnam Idol: Y Lux dừng bước ở top 10

0 Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Ân Nguyễn

(iHay) Cô gái Bana - Y Lux đã có màn lột xác ngoạn mục khi thể hiện cá tính mạnh mẽ với giọng hát đầy nội lực, nhưng đáng tiếc là cô phải dừng bước ở top 10.

Vietnam Idol: Y Lux dừng bước ở top 10

(iHay) Đêm Gala đầu tiên của Vietnam Idol 2016 với phần dự thi của Top 10 đã diễn ra tối 22.7 trên VTV3. Dù có phần biểu diễn khá tốt và tiến bộ hơn so với đêm thi trước nhưng Y Lux - cô gái dân tộc đành tiếc nuối dừng chân do có lượt bình chọn thấp nhất.

Vietnam Idol: Y Lux dừng bước ở top 10 - ảnh 1

Là một số ít thí sinh được đánh giá có phong độ ổn định nhất qua các vòng, Bá Duy tiếp tục “đốn tim” ban giám khảo lẫn khán giả khi có màn trình diễn thuyết phục với ca khúc Sau cơn mưa (Sáng tác: Trương Kiều Diễm). Nhận xét về phần thi của “chàng trai bún bò”, ca sĩ Thu Minh dành lời khen ngợi: “Hôm nay em hát rất là tốt, em đã tiếp thu những gì chị nói, và tất cả mọi thứ đều trở nên rất là đắt giá trong bài hát này của em. Làn hơi của em rất chắc chắn”.

Ca sĩ Bằng Kiều nhận định: “Anh thấy em là một tiềm năng rất chắc chắn, độ chuyên nghiệp rất cao trong cách em xử lý bài hát và anh rất thích. Không có gì ngạc nhiên là ngày hôm nay em đã làm rất tốt”. Đặc biệt đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất cảm động và cho rằng: “anh nghĩ em có tố chất của một “ca sĩ nhân dân” tạo được sự đồng cảm với khán giả. Em làm cho anh cái cảm giác là mỗi khi em được hát thì đó là điều hạnh phúc nhất của em. Em là một thí sinh mà khi em hát trên sân khấu làm anh trân quý. Và tất nhiên là phần trình diễn của em hôm nay rất hay”.

Cô gái đến từ Philippines - Janice Phương với giọng hát nội lực và máu lửa, cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp khi thể hiện ca khúc Proud Mary đã khiến ca sĩ Bằng Kiều phải lập tức khẳng định: “Phần trình diễn của bạn là của một nghệ sĩ biểu diễn, đây là một ca sĩ chuyên nghiệp không có gì phải thắc mắc. Bạn là người mạnh nhất trong Top 10 và có đầy đủ các yếu tố. Chỉ có điều là tôi vẫn chờ đợi bạn hát một bài tiếng Việt ở những vòng sau.”

Vietnam Idol: Y Lux dừng bước ở top 10 - ảnh 2

Duy bún bò hát đầy cảm xúc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU