vietnam airlines

Sẽ có 7 chuyến bay đưa người mắc kẹt từ Đà Nẵng về Hà Nội và TP.HCM trong 3 ngày 12 - 14.8 /// Ảnh Hoàng Anh

Hơn 200 du khách kẹt lại Đà Nẵng đã về đến Nội Bài

0
Trưa nay, 12.8, chuyến bay VN7160 chở 202 người dân bị kẹt ở Đà Nẵng đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Đây là chuyến bay đầu tiên trong 7 chuyến bay vận chuyển những hành khách còn lại ở Đà Nẵng về Hà Nội và TP.HCM.
Lượng hành khách hàng không sụt giảm nhanh trong đợt dịch thứ 2  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Vận tải kiệt sức vì Covid-19

1
Chưa kịp hồi phục sau “cơn bão” Covid-19 giai đoạn đầu, ngành vận tải lại bị giáng thêm cú đòn khi dịch bệnh này tái bùng phát, khiến cả hàng không, đường bộ, đường sắt đều lao đao.
Vietnam Airlines sẽ huỷ 27 chuyến bay trong ngày mai, 2.8 /// Ảnh VNA

Huỷ hàng loạt chuyến bay do bão số 2

0
Do ảnh hưởng của bão số 2, Vietnam Airlines cho biết, sẽ không khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), Vinh (Nghệ An) trong ngày mai, 2.8.
Phi hành đoàn và người lao động đáp xuống sân bay Nội Bài chiều 29.7 	 /// Ảnh: NIA

Chuyến bay quả cảm

5
'Về nhà an toàn rồi' là cảm xúc vỡ òa của phi hành đoàn và 219 hành khách khi chuyến bay đặc biệt HVN6 từ Guinea Xích đạo hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 15 giờ 10 hôm qua (29.7).
Pacific Airlines với logo và bộ nhận diện thương hiệu mới được truyền cảm hứng từ màu sắc chủ đạo của Vietnam Airlines /// Ảnh: VNA

Jetstar Pacific chính thức 'thay tên đổi họ'

1
Từ 0 giờ hôm nay 29.7, Hãng hàng không Pacific Airlines (tiền thân là Jetstar Pacific Airlines) đã chính thức chuyển đổi sang hệ thống đặt giữ chỗ Passenger Service System (PSS) của Sabre (Mỹ) khi triển khai lịch bay thường lệ.

Tin đọc nhiều