vietnam airlines

Hơn 80% lượng hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không đang được thực hiện bởi các hãng hàng không vận tải hàng hóa nước ngoài /// ĐẬU TIẾN ĐẠT

'Nóng' vận tải hàng hóa đường không

0
Sau nhiều năm âm thầm dưới sự thống trị của các hãng nước ngoài, thị trường vận tải hàng hóa bằng đường không Việt Nam đang nóng dần lên với cuộc đua “xin bay” của hàng loạt doanh nghiệp.
Vietnam Airlines thực hiện một loạt các giải pháp tái cơ cấu để ứng phó với những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19

Hãng hàng không Quốc gia nỗ lực vượt 'bão' Covid-19

0
Cùng với sự hỗ trợ của cơ quan quản lý nhà nước và cổ đông lớn, Vietnam Airlines đã thực hiện một loạt các giải pháp tái cơ cấu để ứng phó với những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19.
Ông Đặng Ngọc Hoà, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines /// Ảnh VNA

Vietnam Airlines sẽ lập hãng hàng không vận tải hàng hóa

3
Lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết sẽ sớm triển khai lại đường bay quốc tế một cách thận trọng cùng việc thí điểm “hộ chiếu vắc xin”. Hãng cũng lên kế hoạch thành lập hãng hàng không hàng hoá.
Hình ảnh sân bay Tân Sơn Nhất vắng lặng chiều 27.6 /// Ảnh: H.Mai

Sân bay Tân Sơn Nhất buồn hiu hắt

17
TP.HCM đang trải qua những ngày cao điểm của dịch bệnh. Cảng hàng không nhộn nhịp nhất cả nước cũng không thoát khỏi cảnh tượng ảm đạm đến xót xa.
 
Hỗ trợ Vietnam Airlines ra sao?

Hỗ trợ Vietnam Airlines ra sao?

0
Làn sóng dịch Covid-19 lần 3 và lần 4 nối nhau từ đầu năm 2021 khiến thị trường hàng không trong nước chìm sâu vào khủng hoảng.