vietjet

Vui hè, bay chất an toàn, Vietjet thôi!

Vui hè, bay chất an toàn, Vietjet thôi!

0
Cùng lên kế hoạch bay an toàn, vừa phòng chống dịch vừa khôi phục hoạt động kinh tế, Vietjet dành tặng khách hàng 3 ngày vàng khuyến mãi 5 - 7.5.2021 với hàng trăm ngàn vé chỉ từ 0 đồng (*).
Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, người truyền tải nhiều thông điệp có tính triết lý, truyền cảm hứng cho cộng đồng /// Nguyễn Quang

Hãy mơ những giấc mơ to lớn và biến chúng thành hiện thực

0
'Doanh nhân khởi nghiệp đừng tiết kiệm ước mơ, hãy mơ những giấc mơ to lớn và biến chúng thành hiện thực'. Đó là thông điệp được nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo gửi đến các bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ khởi nghiệp.
Để đáp ứng nhu cầu của du khách đến với Phú Quốc, Vietjet đã khai trương 5 đường bay mới đến đảo ngọc /// Huyền Minh

Du lịch biển bắt đầu sôi động

0
Mặc dù chỉ mới đầu tháng tư nhưng các điểm du lịch biển đã bắt đầu sôi động với lượng du khách tham quan ngày một đông.
Hành trình của những chiếc khẩu trang Vietjet gửi tặng người dân Mỹ và các nước châu Âu

Hành trình của những chiếc khẩu trang Vietjet gửi tặng người dân Mỹ và các nước châu Âu

0
Một ngày giữa tháng 3, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội được gửi tới Vietjet bức thư nhỏ từ ông Richard Walden, người đứng đầu Tổ chức Operation USA. Chủ tịch Tổ chức Operation USA đã chia sẻ ngắn gọn về hành trình của 1 triệu chiếc khẩu trang y tế mà Vietjet gửi tặng người dân Mỹ đầu năm 2020 khi đại dịch vừa bùng phát, khi những chiếc khẩu trang y tế vô cùng khan hiếm trên toàn thế giới: "... Khi các thành phố tại Mỹ, Los Angeles nói riêng đang chiến đấu để kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh và giảm thiểu tác động của nó, món quả ủng hộ hào phóng là những chiếc khẩu trang y tế từ Việt Nam đã góp phần quan trọng trong nỗ lực đương đầu với Covid-19 của chúng tôi. Các khẩu trang này đã được phân phát tới hơn 36 cộng đồng tại Los Angeles, New York và nhiều nơi khác trên nước Mỹ để giúp bảo vệ cho những đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi dịch bệnh."