VietinBank và Manulife Việt Nam thỏa thuận hợp tác độc quyền 16 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 24.1, tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Manulife Việt Nam đã chính thức ra mắt và phát động kinh doanh theo thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm giữa hai tổ chức tài chính lớn.

Theo đó, Manulife Việt Nam chính thức là nhà phân phối độc quyền các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của VietinBank. Một danh mục các giải pháp bảo hiểm, tài sản và hưu trí đa dạng sẽ dần được phân phối thông qua mạng lưới ngân hàng của VietinBank.

VietinBank và Manulife Việt Nam thỏa thuận hợp tác độc quyền 16 năm - ảnh 1

“Hợp tác giữa Manulife Việt Nam và VietinBank thể hiện sự hợp tác của hai tổ chức hàng đầu trong một thị trường đầy hứa hẹn và năng động. Chúng tôi hướng đến thắt chặt mối quan hệ của hai bên thông qua việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ về tài chính, bảo hiểm cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp”, ông Hoe Shin Koh - Giám đốc Điều hành Kênh phân phối thông qua đối tác của Manulife Việt Nam nhấn mạnh tại lễ công bố.

Theo bảng xếp hạng trên thị trường quốc tế năm 2021, VietinBank là Ngân hàng Việt Nam duy nhất 3 lần liên tiếp lọt vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới theo công bố của Brand Finance, 9 năm liên tiếp vào Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes Global 2000).

Tập đoàn Tài chính Manulife có trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, vận hành dưới thương hiệu Manulife thông qua hệ thống các văn phòng tại Canada, Châu Á và Châu Âu, Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU