VietinBank ưu đãi dành tặng khách hàng doanh nghiệp có người đứng đầu là phái nữ

0

Chương trình Woman - Led Business ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng doanh nghiệp có người đứng đầu/người điều hành là nữ giới; các nữ doanh nhân, nữ cổ đông góp vốn của các doanh nghiệp.

Hiện nay, tỷ lệ doanh nghiệp (DN) do nữ doanh nhân làm chủ tại Việt Nam có xu hướng ngày càng tăng, chiếm khoảng 24 - 25% tổng số DN đang hoạt động. Trên thực tế, kết quả kinh doanh của các DN do nữ giới đứng đầu không thua kém khu vực DN do nam giới làm chủ, thậm chí có những lĩnh vực còn nổi trội hơn. Doanh nhân nữ được đánh giá cao trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, tạo công ăn việc làm cho lao động nữ; hướng tới sản xuất sạch và an toàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

Nhận thức được vai trò của phái nữ đối với sự phát triển kinh tế quốc gia và hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng hành cùng khu vực DN do nữ giới làm chủ, VietinBank triển khai Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp có người đứng đầu/người điều hành là nữ giới; các nữ doanh nhân đang điều hành, nữ cổ đông góp vốn của các DN (Woman - Led Business).

Chương trình nhằm hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp có chủ là nữ và các nữ doanh nhân tiếp cận các ưu đãi về các sản phẩm, dịch vụ tài chính của VietinBank; qua đó, tận dụng cơ hội kinh doanh, tiếp cận các tiện ích ngân hàng, nâng cao chất lượng quản trị và điều hành DN. VietinBank đồng hành, hỗ trợ các kiến thức tài chính, thông tin ngành nghề, thị trường, công nghệ… và tư vấn các giải pháp tài chính toàn diện khi KH sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại VietinBank.

VietinBank ưu đãi dành tặng khách hàng doanh nghiệp có người đứng đầu là phái nữ - ảnh 1
Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900558868; email: contact@vietinbank.vn

Lưu ý: Điều kiện áp dụng ưu đãi và thời gian ưu đãi theo quy định tại văn bản SPDV của VietinBank từng thời kỳ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU