Vietcombank thông báo điều chỉnh dịch vụ VCB - iB@nking

0

Từ ngày 1.11, nhằm tăng cường an toàn bảo mật trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Vietcombank cũng như tuân thủ các quy định của Ngân hàng nhà nước, Vietcombank xin thông báo điều chỉnh một số nội dung.

VCB-iB@nking thay đổi mật khẩu đảm bảo an toàn
VCB-iB@nking thay đổi mật khẩu đảm bảo an toàn

Cụ thể, thay đổi cấu trúc của mật khẩu truy cập dịch vụ: Mật khẩu truy cập dịch vụ cần có độ dài từ 7 đến 20 ký tự, bao gồm các ký tự số, chữ hoa, chữ thường; hoặc ký tự số, chữ và ký tự đặc biệt. Trường hợp mật khẩu hiện tại của khách hàng chưa đáp ứng được điều kiện trên, Vietcombank sẽ có thông báo để khách hàng thực hiện đổi mật khẩu ngay trên giao diện màn hình sau khi đăng nhập sử dụng dịch vụ.

Thời hạn hiệu lực của mật khẩu truy cập: tối đa là 12 tháng kể từ ngày khách hàng đổi mật khẩu lần cuối. Thời gian chờ giao dịch: Sau khi truy cập dịch vụ, nếu khách hàng không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong vòng 5 phút, Vietcombank sẽ tự động ngắt phiên giao dịch. Khách hàng đăng nhập lại dịch vụ nếu có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ.

Thời hạn hiệu lực của mã xác thực giao dịch một lần (OTP): Khi thực hiện các giao dịch trên kênh ngân hàng trực tuyến cần xác thực bằng OTP, khách hàng lưu ý thời hạn hiệu lực của OTP là: 5 phút đối với phương thức nhận OTP qua SMS. 2 phút đối với phương thức nhận OTP qua thẻ EMV - OTP và thiết bị eToken.

Ngoài ra, đối với riêng khách hàng cá nhân, Vietcombank sẽ ngừng cung cấp tính năng mở lại dịch vụ VCB - Mobile Banking trên kênh VCB - iB@nking.

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, khách hàng vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn và khuyến cáo của Vietcombank trên website www.vietcombank.com.vn hoặc tại đây. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ với các điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng Vietcombank theo Hotline 24/7: 1900545413.

Kiều hối liền tay, vận may chào đón

Bên cạnh thay đổi để nâng cấp chất lượng dịch vụ, nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối của Vietcombank trong thời gian qua, Vietcombank chính thức triển khai 2 chương trình khuyến mãi: “Kiều hối liền tay - Vận may chào đón” và “Nạp tiền qua MoneyGram” dành cho tất cả các khách hàng cá nhân nhận tiền chuyển từ nước ngoài tại Vietcombank.

Chương trình khuyến mãi sẽ được triển khai từ ngày 1.11.2017 đến hết ngày 31.12.2017 dành cho tất cả khách hàng nhận tiền kiều hối qua Vietcombank. Theo đó, khách hàng cá nhân có nguồn tiền từ nước ngoài chuyển về nhận tiền mặt tại các quầy giao dịch của Vietcombank hoặc nhận vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Vietcombank có tổng tích lũy doanh số kiều hối trong thời gian khuyến mãi trên 5.000 USD sẽ được Vietcombank cấp Mã dự thưởng để có cơ hội tham gia chương trình quay số xác định trúng thưởng với các phần quà là tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng lên tới 300.000.000 VNĐ.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm: 1 giải Đặc biệt trị giá 20 triệu đồng; 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng; 5 giải Nhì, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng; 245 giải Ba, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình “Kiều hối liền tay - vận may chào đón”
Chương trình “Kiều hối liền tay - vận may chào đón”
Chương trình khuyến mãi “Nạp tiền qua MoneyGram” dành cho tất cả các khách hàng nhận tiền qua kênh MoneyGram tại Vietcombank được triển khai từ ngày 1.11.2017 đến hết ngày 30.4.2018 hoặc cho tới khi hết số lượng quà tặng với tổng giá trị quà tặng lên tới 500.000.000 VNĐ. Theo đó, khách hàng cá nhân nhận tiền mặt từ nước ngoài chuyển về qua kênh MoneyGram tại các quầy giao dịch của Vietcombank có các giao dịch từ 100 USD sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các phần tiền thưởng là được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng đã sử dụng đăng ký tham gia chương trình.
Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn “MGIN Số điện thoại” gửi tới đầu số 8041. Cước phí tin nhắn là 1.000 VNĐ. Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm: 30 nghìn quà tặng dành cho khách hàng có Giao dịch thứ 1 và Giao dịch thứ 2 với giá trị quà tặng 10.000 VNĐ; 4 nghìn quà tặng dành cho khách hàng có Giao dịch thứ 5 với giá trị quà tặng là 50.000 VNĐ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU