Việt Trinh trải lòng sau khi tuyên bố giải nghệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt Trinh gửi lời cảm ơn đến khán giả đã bên cạnh, đồng hành cùng mình trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật. Cô nhắn nhủ: 'Trinh sẽ nhớ các bạn lắm'.

Việt Trinh trải lòng sau khi tuyên bố giải nghệ - ảnh 1

Việt Trinh rơi nước mắt khi quyết định rời xa nghệ thuật

FBNV

Hôm 9.1, Việt Trinh có những chia sẻ về quyết định giải nghệ của mình. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến Tổ nghiệp cho mình bén duyên với khán giả, các đồng nghiệp đã nâng đỡ cô từ khi chập chững vào nghề và cảm ơn mọi người đồng hành cùng mình suốt 30 năm qua.

Theo Việt Trinh, chuyện giải nghệ được đưa ra khi cô phải lựa chọn giữa nghiệp diễn và gia đình. Diễn viên Ngọc trong đá bộc bạch: “Hiện tại con trai của Trinh đã 13 tuổi và đây là lứa tuổi dậy thì. Tâm sinh lý của cháu đang thay đổi rất nhiều nên cháu rất cần mẹ bên cạnh để chia sẻ những tâm tư tình cảm. Nghiệp diễn đã ăn sâu vào máu thịt của Trinh hơn 30 năm rồi nên một năm qua giọt nước mắt của Trinh đã rơi khi nghĩ đến một ngày nào đó mình rời xa phim trường. Nhưng đã đến lúc phải lựa chọn. Vì tính chất công việc diễn viên, đạo diễn thường đi sớm về trễ và đi quay xa nhà có khi cả tháng”.

Việt Trinh trải lòng sau khi tuyên bố giải nghệ - ảnh 2

Việt Trinh giải nghệ để dành thời gian chăm lo cho con trai

FBNV

Việt Trinh chia sẻ ở thời điểm hiện tại, cô không thể bỏ con một mình. Theo lời nữ diễn viên, con trai là tài sản quý giá và duy nhất của cô. Bên cạnh đó, gần 2 năm dịch bệnh với nhiều mất mát đã giúp diễn viên Người đẹp Tây Đô cảm nhận hơn về sự hiện diện của những người mình yêu thương. Đó là lý do cô quyết định gạt những giọt nước mắt tiếc nuối để rời nghệ thuật. Việt Trinh vẫn khẳng định: “Trinh rời xa phim trường trong lúc vẫn còn yêu nghề như lúc ban đầu".

Thực hư thông tin 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ

Trải lòng thêm về quyết định giải nghệ, Việt Trinh cho biết cô rơi nước mắt không phải vì tiếc nuối ánh hào quang. Bởi lẽ ở độ tuổi này, nữ diễn viên hiểu “như thế nào là đủ". Cô bộc bạch: “Và hiện tại, Trinh cảm nhận mình đã đủ trong sự giản đơn. Vừa đủ nuôi con ăn học và được làm những điều mình thích. Kể từ ngày hôm nay, Trinh không còn là diễn viên, đạo diễn Việt Trinh nữa”.

Việt Trinh trải lòng sau khi tuyên bố giải nghệ - ảnh 3

Thời gian qua, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc giản dị của mình

FBNV

Cuối bài chia sẻ, Việt Trinh có những lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến khán giả, những người đã bên cạnh cô suốt mấy chục năm qua. Cô chia sẻ: “Trinh sẽ nhớ các bạn lắm. Trinh sẽ khóc nhiều đó, khóc vì nhớ những kỷ niệm đẹp của chúng ta đã có được hơn 30 năm qua. Nhưng đây là những giọt nước mắt hạnh phúc. Mình sẽ không gặp nhau trên những bộ phim nữa, nhưng vẫn còn gặp nhau trên trang Facebook này nhé. Mãi thương nhớ về nhau như chúng ta đã từng nha".

Quyết định gác lại nghệ thuật của Việt Trinh khiến nhiều đồng nghiệp tiếc nuối. Song mọi người vẫn lên tiếng động viên diễn viên Người đẹp Tây Đô. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Một quyết định cực kỳ khó. Chắc hẳn bạn tôi đã suy nghĩ rất lâu mới hạ quyết tâm như vậy. Mong thật mong 5-7 năm sau, khi con đã đủ lực thì con sẽ tự tay mở lồng cho cánh chim của Việt Trinh - cánh chim đã từng bay khắp mọi nẻo đường vì con”. Lê Quốc Nam viết: “Chị mãi đẹp trong lòng thế hệ của tôi". Quách Ngọc Tuyên nhắn nhủ: “Thương chị quá, em cảm nhận chị đã khóc thật nhiều. Chị sẽ rất khó khăn khi đưa ra quyết định. Chúc chị và gia đình mãi hạnh phúc, những gì tốt nhất sẽ đến với chị trong thời gian tới".

Việt Trinh trải lòng sau khi tuyên bố giải nghệ - ảnh 4

Nhiều khán giả tiếc nuối khi Việt Trinh quyết định giải nghệ

FBNV

Nhiều khán giả bất ngờ, tiếc nuối khi Việt Trinh quyết định tạm gác lại sự nghiệp nghệ thuật để tập trung lo lắng cho gia đình. Một tài khoản chia sẻ: “Vẫn luôn yêu và quý chị. Lựa chọn nào thì em tin rằng khán giả khắp mọi nơi đều ủng hộ chị. Dù rằng mọi người cũng giống em, khi nghe chị không hoạt động nghệ thuật nữa thì sẽ tiếc nuối một chút. Nhưng là một người mẹ, em hiểu rằng con cái là tài sản quý giá nhất". “Chị vẫn là nữ diễn viên, người đẹp Tây Đô trong lòng khán giả. Chúc chị luôn bình an hạnh phúc bên gia đình chị nhé", người xem khác nhắn nhủ.

Trước đó, hôm 7.1, Việt Trinh gây bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ trên sóng livestream. Trong cuộc trò chuyện với khán giả, nữ diễn viên cho biết dù không làm đạo diễn hay đóng phim song cô vẫn tham gia ở vai trò nhà sản xuất phim, sản xuất chương trình. Bên cạnh đó, Việt Trinh vẫn sẽ nhận lời làm giám khảo các chương trình liên quan đến chuyên môn của mình. Khi quyết định giã từ màn ảnh, Việt Trinh tâm sự không chỉ khán giả mà bản thân cô cũng thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, Việt Trinh đã suy nghĩ suốt 1 năm để đưa ra lựa chọn này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU