Việt Trinh tiết lộ tuổi thơ cơ cực, phải đi lặt đậu phộng mướn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, 'nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh khiến fan bất ngờ khi chia sẻ về tuổi thơ cơ cực. Đặc biệt, cô hé lộ quá khứ nghèo khó, phải đi làm thêm để phụ gia đình.

Diễn viên Việt Trinh gây xúc động khi tiết lộ về người mẹ quá cố cùng kỷ niệm tuổi thơ /// Ảnh: Chụp màn hình
Diễn viên Việt Trinh gây xúc động khi tiết lộ về người mẹ quá cố cùng kỷ niệm tuổi thơ
Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, nữ diễn viên Việt Trinh tiết lộ: “Tôi nhớ như in năm tôi 10 tuổi thấy má cực khổ quá. Tôi đã trốn học theo các bạn cùng xóm đi lặt đậu phộng mướn cho người ta. Má biết má đi kêu về, bắt tôi cúi xuống vừa đánh vừa khóc và nói: “Thà má nhịn ăn cũng được, để dành tiền cho con đi học. Chứ má không để cho con dốt”. Giờ tôi mới hiểu cái chữ quan trọng như thế nào”.

Ngoài ra, diễn viên Việt Trinh còn bộc bạch tình cảm về người mẹ quá cố: “Chúng con cám ơn má đã hi sinh một đời cực khổ lo cho các con ăn học để các con có ngày hôm nay. Người mẹ vĩ đại của con, con có phước lớn mới được làm con của má. Ước gì kiếp sau và nhiều kiếp nữa vẫn được làm con của má. Con nhớ má lắm má ơi”.

Việt Trinh tiết lộ tuổi thơ cơ cực, phải đi lặt đậu phộng mướn - ảnh 1

Việt Trinh tiết lộ từng có tuổi thơ nghèo khó, trốn học theo các bạn cùng xóm đi lặt đậu phộng mướn

Ảnh: FBNV

Được biết, đây là lần hiếm hoi diễn viên phim Người đẹp Tây Đô chia sẻ về tuổi thơ cũng như tâm sự về chuyện gia đình. Đính kèm dòng trạng thái còn có bức ảnh chụp mẹ ruột bồng cô trên tay lúc bé. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bài viết của Việt Trinh nhận về sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ với hơn 2.100 lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận.

Đa số ý kiến bày tỏ sự xúc động trước dòng tâm sự của nữ diễn viên. Một khán giả chia sẻ: “Em khóc khi đọc bài này của chị. Có lẽ là đồng cảm. Con có phước lắm khi làm con của má”. Một người dùng cho hay: “Chỉ có mẹ mới thương mình tuyệt đối và vô điều kiện chị nhỉ?”. Một tài khoản nhận xét: “Mẹ Việt Trinh hiền từ nhìn rất phúc hậu, ngày xưa bà chạy chiếc xe Mobylette. Nhìn thấy bà thích lắm”. Ngoài ra, nhiều người cũng để lại lời nhắn, khen ngoại hình đáng yêu của Việt Trinh lúc bé: “Chị Việt Trinh hồi bé dễ thương quá”, “Coi bộ xổ sữa dữ nha bé”, “Thời đó cực khổ mà mẹ chị nuôi chị cũng bụ bẫm, dễ thương ghê chị Trinh”…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU