Việt Trinh: 'Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của tôi'

0 Thanh Niên Online
Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

(TNO) Được xem là "tiên đồng, ngọc nữ" trên màn ảnh Việt thiệp niên 1990, sắp tới đây, Việt Trinh sẽ trở thành giám khảo khách mời trong chương trình Tôi là người chiến thắng mà Lý Hùng là thí sinh. Chia sẻ về bạn diễn ăn ý của mình, Việt Trinh cho biết Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của mình.

Việt Trinh: 'Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của tôi'

(TNO) Được xem là "tiên đồng, ngọc nữ" trên màn ảnh Việt thiệp niên 1990, sắp tới đây, Việt Trinh sẽ trở thành giám khảo khách mời trong chương trình Tôi là người chiến thắngLý Hùng là thí sinh. Chia sẻ về bạn diễn ăn ý của mình, Việt Trinh cho biết Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của mình.

Việt Trinh: 'Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của tôi' - ảnh 1Lý Hùng và Việt Trinh từng có cơ hội tái hợp trong một số chương trình truyền hình

Kết thúc vòng đấu bảng, 8 thí sinh chiến thắng ở những vòng trước sẽ bước vào cuộc chiến cam go hơn để giành 4 tấm vé tiếp tục vào vòng bán kết. Tranh tài ở vòng tứ kết 1 gồm: Lý Hùng, Quỳnh Anh, Lê Cường, Anh Huy, Khánh Long, Hoàng Mạnh, Phương Thủy và Công Nam.

Đặc biệt, đêm thi này sẽ có sự xuất hiện của nữ diễn viên - đạo diễn Việt Trinh trong vai trò giám khảo. Điều này "vô tình" đã đặt mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết của Lý Hùng - Việt Trinh thành mối quan hệ "khó xử" giữa giám khảo - thí sinh. 

Chia sẻ về việc nhận lời làm giám khảo trong chương trình mà Lý Hùng làm thí sinh, Việt Trinh cho biết: "Chuyện làm giám khảo trong đêm thi của anh Lý Hùng, tôi có biết trước và tôi rất ngại, không mường tượng ra được mình sẽ nhận xét thế nào, mình có thiên vị hay không. Tôi có về xem lại những đêm thi trước và tập đứng ở góc độ của một khán giả để cảm nhận những phần thi bằng cảm xúc thật sự của một người nghe bình thường. Sau khi xem xong, tôi cảm thấy tự tin hơn và nghĩ rằng mình sẽ đánh giá công bằng hơn, không còn nhớ đến mối quan hệ Việt Trinh, Lý Hùng gì nữa. Tôi sẽ nhìn nhận anh Lý Hùng giống như các bạn thí sinh khác chứ không phải là anh Hùng từng đóng phim với mình".

Khi được hỏi có sợ làm Lý Hùng phật lòng nếu không nhấn nút chọn cho bạn diễn thân thiết một thời, Việt Trinh thẳng thắn: "Một khi anh Hùng chấp nhận tham gia cuộc chơi này, anh ấy sẽ lường trước được sự thắng thua. Một người ca sĩ có thể có chất giọng hay nhưng nếu trong đêm thi xảy ra sơ suất, không trình diễn tốt bằng đối thủ thì vẫn phải chịu thua như thường. Không thể cảm tính mà xí xóa vì như thế sẽ bất công với người còn lại. Nếu như rủi ro anh Hùng hát không hay bằng hoặc bản thân tôi thích bạn kia hơn thì chắc tôi cũng phải dũng cảm nhấn nút thôi. Tôi nghĩ anh Hùng sẽ không giận tôi đâu. Vì tôi đã làm đúng với lương tâm của một người ngồi ghế nóng".

Việt Trinh: 'Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của tôi' - ảnh 2Việt Trinh cho biết cô sẽ không thiên vị Lý Hùng khi đảm nhận vai trò giám khảo

Việt Trinh cho biết cô từng nhiều lần nghe Lý Hùng hát, thậm chí cả hai từng có cơ hội song ca cùng nhau nhưng chỉ là trong những chương trình giải trí, phục vụ khán giả chứ không phải để thi thố. "Nếu phải nói về giọng hát của anh Hùng thì so với lứa diễn viên điện ảnh của tụi tôi hồi đó, anh Hùng hát hay nhất rồi đó. Diễn viên nam hát hay nhất chứ không so với nữ nhé. Nhịp của anh cũng vững vàng và giọng hát cũng rõ ràng hơn", Việt Trinh tiết lộ.

Mặc dù không phải ca sĩ, cũng không có chuyên môn thanh nhạc như những giám khảo trước như Đức Huy, Lưu Thiên Hương… nhưng Việt Trinh cho biết cô đã có 20 năm sống trong nghệ thuật, từng có cơ hội đứng trên sân khấu hát phục vụ khán giả cũng như làm việc tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ. Vì thế, cô sẽ cảm nhận các tiết mục bằng sự rung động như những người nghe nhạc bình thường.

Về phía Lý Hùng, anh cho biết mình rất tự tin vào phần thi sắp tới của mình và nhắn nhủ với Việt Trinh rằng: "Em cứ vô tư đi. Cứ công bằng mà chấm”.

Vòng tứ kết 1 của Tôi là người chiến thắng sẽ lên sóng lúc 21 giờ ngày 6.9 trên HTV7. Cũng từ đêm thi tuần này, khung thời gian lên sóng của chương trình sẽ chuyển sang 21 giờ tối chủ nhật hằng tuần thay vì tối thứ bảy như trước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU