Việt Trinh kể về thời đóng vai quần chúng mời cả xóm đi coi phim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là gương mặt đình đám thập niên 90 nhưng Việt Trinh thổ lộ cô cũng phải bắt đầu từ những vai quần chúng, có khi lên phim chỉ xuất hiện được vài giây nhưng vẫn mời cả xóm đi xem.

Việt Trinh cho biết cô từng đóng khá nhiều vai quần chúng trước khi nổi tiếng
Việt Trinh cho biết cô từng đóng khá nhiều vai quần chúng trước khi nổi tiếng

Trở thành giám khảo chương trình Gương mặt điện ảnh 2018, Việt Trinh đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị từ quá trình tham gia phim ảnh suốt nhiều năm nay của cô để các thí sinh có thêm nhiều kinh nghiệm và động lực. Nữ diễn viên cho biết như bao gương mặt trẻ khác, cô cũng phải đi lên từ những vai diễn quần chúng, khi thì được thoại vài câu, khi chỉ xuất hiện thoáng qua khung hình.

"Tôi nhớ nhất là lần đầu được đi đóng phim, háo hức rủ cả xóm đi coi. Lúc quay thì quay rất nhiều nhưng khi lên hình, đạo diễn cắt đâu mất tiêu làm mình "quê" với hàng xóm quá trời", Việt Trinh dí dỏm kể lại. NSND Đào Bá Sơn, giám khảo khách mời chương trình, cũng thừa nhận, thời của Việt Trinh, Hoàng Phúc không có điều kiện đủ đầy nhưng họ vẫn cố gắng để đạt được thành công, nên các thí sinh hãy nhìn vào đó để học hỏi và nỗ lực hơn.

Việt Trinh kể về thời đóng vai quần chúng mời cả xóm đi coi phim - ảnh 1
Diễn viên Hoàng Phúc cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm thú vị cho các thí sinh năm nay

Hoàng Phúc cũng là một trong những giám khảo khách mời năm nay. Anh và Việt Trinh cùng đóng với nhau khá nhiều phim, trong đó có Phượng Sài Gòn, Trận đấu cuối cùng, Tiền tài và nghệ sĩ, Giọt lệ chưa khô... Tuy nhiên, sự kết hợp này không nổi đình nổi đám như với Lý Hùng hay Lê Tuấn Anh. Sau khi dòng phim thị trường thoái trào, Việt Trinh và Hoàng Phúc không còn nhiều cơ hội hợp tác với nhau. Chính vì thế, cuộc hội ngộ này khiến cặp đôi vô cùng phấn khởi. 

Hoàng Phúc đã nhắn nhủ các thí sinh không nên quá căng thẳng mà hãy thoải mái để có phần thi tốt nhất. "Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến, quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi, cũng có mặt để chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU