Việt Trinh hợp tác với đạo diễn Hàn làm phim

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Diễn viên Việt Trinh, biên kịch Bích Thủy đã thống nhất với đạo diễn Hwi Sung-kim và nhà sản xuất Mattcho của Hàn Quốc để xúc tiến dự án làm phim Ba điều ước.

Việt Trinh và diễn viên 
Huỳnh Anh	 /// Ảnh: P.C.T
Việt Trinh và diễn viên Huỳnh Anh
Ảnh: P.C.T

Phim do Hwi Sung-kim đạo diễn, kinh phí khoảng 12 tỉ đồng, với sự góp vốn 50% từ Hãng phim Maxx của Hàn Quốc với đại diện là nhà sản xuất Mattcho, 25% từ Hãng Senafilms của Việt Trinh và Châu Thổ, 25% còn lại là vốn góp của Hãng phim Giải Phóng. Phim được đạo diễn - diễn viên Lê Cung Bắc cố vấn nghệ thuật.

Ba điều ước dù do đạo diễn người Hàn Quốc thực hiện nhưng có kịch bản hoàn toàn do biên kịch VN viết, bối cảnh tại VN với ê kíp VN tham gia là chính, trừ khâu âm nhạc và quay phim do phía Hàn Quốc đảm nhận.

Diễn viên Midu, Hứa Vỹ Văn, Huỳnh Anh đã được chọn vào các vai chính, bên cạnh vai thứ chính do nghệ sĩ Thanh Nam, Lê Giang, Trịnh Kim Chi, Phương Dung đảm nhận. “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh không đảm nhận vai diễn nào để tập trung hoàn toàn vào vai trò mới là làm nhà sản xuất. Phim sẽ bấm máy vào trung tuần tháng 4 và công chiếu vào cuối năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU