Việt Trinh đăng ảnh chụp cùng Lý Hùng, Lý Thu Thảo cách đây gần 30 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc ra mắt bộ phim Ngọc trong đá được Việt Trinh đăng tải trên trang cá nhân. Nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc nữ diễn viên thời điểm đó.

Hình ảnh trong buổi ra mắt 'Ngọc trong đá' được Việt Trinh chia sẻ trên trang cá nhân /// Ảnh: FBNV
Hình ảnh trong buổi ra mắt 'Ngọc trong đá' được Việt Trinh chia sẻ trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Trinh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng Lý Hùng trong ngày ra mắt phim Ngọc trong đá, một dự án làm nên tên tuổi của mình. Trong ảnh, Việt Trinh diện áo vàng, đứng cạnh đạo diễn Trần Cảnh Đôn, hoa hậu Lý Thu Thảo… Việt Trinh viết: “Hình hiếm. Ai nhận ra và biết hết tên những nhân vật trong hình là có thưởng. Đây là buổi ra mắt bộ phim gì".

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với sự xuất hiện của các nhân vật đình đám trong bức ảnh và dành lời khen ngợi cho diễn viên sinh năm 1972. Một tài khoản viết: “Nhớ nhất là hai diễn viên Lý Hùng và Việt Trinh. Chỉ nhớ cặp diễn viên ăn ý, đẹp đôi thời bấy giờ nhất nè”. “Em mê Oanh của Ngọc trong đá và mê chị từ đó luôn. Đến bây giờ thỉnh thoảng vẫn đọc lại tác phẩm này và vẫn còn yêu mến chị", một khán giả chia sẻ.

Việt Trinh đăng ảnh chụp cùng Lý Hùng, Lý Thu Thảo cách đây gần 30 năm - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, Việt Trinh và Lý Hùng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, gắn bó

Ảnh: TL

Ngọc trong đá là một trong những dự án phim làm nên tên tuổi của diễn viên Việt Trinh. Trong một buổi giao lưu, nghệ sĩ Việt Anh từng tiết lộ về cơ duyên giúp Việt Trinh có được vai diễn ấn tượng này. Ông kể: “Hoa hậu Lý Thu Thảo hồi đó trắng trẻo quá nên không hợp với vai Oanh. Việt Trinh thì mới vào nghề nhưng nhờ làn da ngăm ngăm đen của cô lại đúng chất thanh niên xung phong nên khi đưa ra mọi người đồng ý ngay. Việt Trinh phải nên cám ơn làn da nâu của mình”.

Về phía Việt Trinh, cô từng chia sẻ về quá trình quay phim đầy khó khăn của mình: “Tôi và Hoa hậu Lý Thu Thảo ở rừng khổ sở. Hai chị em ở chung một phòng. Nhiều hôm đồ phơi chưa khô tôi phải mượn áo quần của chị Thảo để mặc tạm. Chị Lý Thu Thảo lúc ấy đã là hoa hậu nhưng gần gũi, thân thiện lắm. Dù thời gian trải qua đã lâu nhưng nghĩ lại tôi vẫn thấy nhớ và quý mến chị. Sau này khi phim công chiếu, cả tuần tôi cứ đạp xe ra đường, mỗi khi đến ngã tư đông người, tôi dừng lại nhìn quanh để mọi người nhận ra Việt Trinh. Vui lắm”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU