Việt Trinh bức xúc khi bị đồn qua đời: Hãy buông tha cho tôi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt Trinh tỏ thái độ không hài lòng khi bị đồn qua đời. Cô chia sẻ: 'Vì câu view, vì câu like mà họ lại làm những chuyện như thế'.

Việt Trinh bức xúc khi bị đồn qua đời: Hãy buông tha cho tôi - ảnh 1

Việt Trinh nói nếu việc tung tin cô qua đời là trò đùa ngày 1.4 thì đã vượt quá ranh giới đạo đức

FBNV

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin diễn viên Việt Trinh qua đời khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Thậm chí, để tạo sự tin tưởng cho người đọc, người đăng tin còn ghép hình ảnh Việt Hương, Trường Giang ở ảnh nổi bật. Điều đó khiến Việt Trinh không khỏi bức xúc, phải livestream đính chính với khán giả.

Trên sóng livestream, Việt Trinh tỏ thái độ không hài lòng khi một số người đăng tin thất thiệt về mình. Diễn viên Người đẹp Tây Đô nói ban đầu, cô định im lặng nhưng vì không muốn những người hâm mộ của mình phải lo lắng nên cô quyết định lên tiếng. “Tôi thấy ngày càng quá, chuyện này xảy ra gần 1 tháng rồi. Hôm nay họ lợi dụng ngày 1.4 để đánh mạnh, tôi không hiểu nổi. Vì câu view, vì câu like mà họ lại làm những chuyện như thế”, cô chia sẻ.

Việt Trinh bức xúc khi bị đồn qua đời: Hãy buông tha cho tôi - ảnh 2

Việt Trinh bức xúc phủ nhận tin đồn qua đời

Chụp màn hình

Theo Việt Trinh, cho dù thông tin này là một trò đùa ngày Cá tháng tư nhưng đã vượt qua phạm vi cho phép và vi phạm đạo đức. Người đẹp khuyên khán giả nên đọc từ những trang chính thống thay vì tiếp nhận thông tin sai lệch vì “các bạn còn xem thì họ còn đăng". Đồng thời, cô nhắn gửi đến người đăng tin thất thiệt về mình: “Người nào đang viết bài báo đó, đang xem livestream thì tôi xin hãy buông tha cho tôi. Tôi không còn là nghệ sĩ nữa, không còn hot nữa đâu. Cho tôi có một cuộc sống bình an với con và khán giả của tôi là đủ rồi".

Việt Trinh tâm sự lẽ ra cô không lên tiếng về vụ việc này. Tuy nhiên, nếu cô im lặng thì mọi người lại hiểu lầm nên diễn viên Người đẹp Tây Đô phải giải thích. Cô cũng khuyên người đăng tải thông tin sai lệch nên dừng lại. “Từ xưa giờ, trên Facebook tôi không có cà khịa, móc méo ai hết. Tôi sống không muốn đụng chạm đến ai. Phải chi tôi là người đi kiếm chuyện người này người kia rồi bị làm như vậy thì tôi chấp nhận, còn đằng này tôi không hề", cô bày tỏ.

Việt Trinh bức xúc khi bị đồn qua đời: Hãy buông tha cho tôi - ảnh 3

Trước đó, nữ diễn viên khiến nhiều khán giả bất ngờ khi quyết định giải nghệ

FBNV

Việt Trinh nói khi làm nghệ thuật, sự nổi tiếng luôn đi kèm với tai tiếng. Ở thời điểm hiện tại, cô đang muốn cuộc sống bình lặng nên mong những người đăng tin thất thiệt về mình nên gỡ bài và dừng công việc này. “Tôi muốn sống một cuộc sống bình an. Tôi không bao giờ kiện các bạn vì viết bài đó thu nhập các bạn không có bao nhiêu tiền đâu, kiện để làm gì. Thà để thời gian đó, tiền kiện đó tôi đi ăn hoặc giúp người khó khăn", cô nói. Diễn viên Người đẹp Tây Đô cho biết cô thương khán giả vì khi đọc tin sai lệch họ cảm thấy lo lắng và quan tâm, hỏi han đến mình.

Nhiều khán giả cũng tỏ thái độ bức xúc khi Việt Trinh bị đồn qua đời. Một tài khoản bình luận: “Ai trù ẻo thì lên tiếng xin lỗi chị ngay nhé. Biết xấu hổ, biết tự trọng xin lỗi và gỡ bài đi". “Trời ơi đầu tháng ngày rằm mà sao lại gieo ác nghiệp vậy trời. Giờ sao người ta cứ kiếm tiền bằng những ác nghiệp không vậy", người xem khác bày tỏ. Một khán giả bộc bạch: “Thương thần tượng của em chịu quá nhiều thị phi rồi. Giờ muốn cuộc sống bình yên cũng không được yên với nhiều người nữa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU