Việt Sin cam kết đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm

0

Ngày 25.8, tại TP.HCM, Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin (Việt Sin) đã tổ chức họp báo nhằm cam kết đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

Đề cập về việc kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Sin của Phòng Cảnh sát môi trường - Công an TP.HCM ngày 7.6 vừa qua, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Việt Sin - cho biết: “Chúng tôi chân thành thừa nhận có sai sót trong quy trình quản lý chất lượng đầu vào và đã lập tức xử lý lô hàng đó, không đưa ra thị trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng”.

Nhân dịp này, Việt Sin cũng công bố chính thức tung ra thị trường loạt sản phẩm mới. Đó là sản phẩm Xúc xích collagen chế biến từ thịt heo cùng gà tươi nguyên chất và có công thức gia vị độc quyền, có bổ sung collagen tuýp 1 sẽ mang lại vẻ đẹp cho làn da, hỗ trợ chống lão hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, Việt Sin cũng chuẩn bị tung ra các sản phẩm khác như: Gà xông khói Đức, Gà hấp muối, Gà hấp nước mắm nhĩ, đặc biệt sản phẩm xúc xích Mini Việt Sin phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính, Cá Viên

Thông Minh Việt Sin là sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ với mong muốn để cải tiến hương vị truyền thống, đem đến cho người tiêu dùng những khẩu vị mới ngon lành và hấp dẫn hơn.

Bà Tâm cho biết: “Với dòng sản phẩm mới này, chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Các khách hàng có thể an tâm khi dùng các sản phẩm của Việt Sin vì nhà máy của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao như ISO 9001:2008; HACCP do tổ chức URS của Anh Quốc cấp chứng nhận; Và mới đây là Chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện sản xuất Thực phẩm Bổ sung Vi chất Dinh dưỡng do Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế cấp. Nguồn nguyên liệu cho nhiều sản phẩm của Việt Sin được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, có nguồn gốc và chứng từ rõ ràng. Hơn nữa, giá cả sản phẩm khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm mới của Việt Sin là một sự lựa chọn tiết kiệm, tiện lợi. Người dùng chỉ cần rã đông, sau đó chiên hoặc hấp là có ngay một bữa ăn ngon và đa dạng trong chớp mắt”.

Hơn thế, nhiều năm nay, Việt Sin đã và đang đầu tư quy trình quản lý và nhà máy sản xuất tiêu chuẩn ISO 9001:2008, cuối năm nay Công ty quyết tâm đạt được ISO 22000. Việt Sin cũng đã đạt tiêu chuẩn HACCP do tổ chức URS của Vương Quốc Anh cấp. Việt Sin cũng đã từng có thâm niên 13 năm xuất khẩu vào thị trường Mỹ, một thị trường rất khó tính và có các rào cản nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm, minh chứng bởi các kết quả xét nghiệm do phòng Lab NPA tại California, Hoa Kỳ cấp cho Việt Sin. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng vừa nhận Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất các sản phẩm bổ sung vi chất do Cục ATVSTP, Bộ Y tế cấp ngày 6.7.2016. Chính vì vậy, người tiêu dùng VN có thể an tâm sử dụng sản phẩm của Việt Sin .

Công ty hiện sở hữu 116 nhãn hàng khác nhau trong đó đang cho lưu hành 60 sản phẩm chất lượng cao, hàm lượng dinh dưỡng hài hoà, mẫu mã đẹp, tiện dụng cho sinh hoạt và phù hợp với tất cả mọi người. Thương hiệu Việt Sin gắn liền với những sản phẩm thức ăn nhanh như: Cá Viên, Bò Viên, Chả Giò, Xúc Xích Xông Khói, Chả Lụa, Há Cảo...

Việt Sin đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” nhiều năm liên tiếp. Đồng thời, Việt Sin luôn nằm trong “Top 100 thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ” do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp. Công ty cũng đạt danh hiệu: “Cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam” với tiêu chí “Vì sức khoẻ cộng đồng và được Bộ Công nghiệp trao tặng “Cúp Vàng Thương hiệu Công nghiệp” năm 2004. Năm 2011, Việt Sin đạt giải thưởng doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Là một thương hiệu có 19 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam với 116 sản phẩm được đăng ký sử dụng an toàn vệ sinh thực phẩm, Việt Sin cam kết không làm bất cứ điều gì gian dối để gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Việt Sin rất mong khách hàng tiếp tục giữ vững niềm tin vì chúng tôi luôn làm việc theo đúng phương châm “Sản phẩm chất lượng – Vệ sinh an toàn – Phục vụ tận tâm”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU