viết sách

Các tác phẩm mới dịp 21.6 của các nhà báo /// Q.T

Khi nhà báo viết sách

0
Không chỉ viết báo giỏi, yêu nghề..., nhiều nhà báo còn là những cây bút văn chương cừ khôi.
Vừa ra mắt ca khúc mới cách đây không lâu, Jessica lại khiến nhiều người bất ngờ khi sắp phát hành tiểu thuyết /// ẢNH: INSTAGRAM NV

'Nữ hoàng băng giá' Jessica sắp xuất bản tiểu thuyết

0
Theo All Kpop, cựu thành viên nhóm SNSD đang chuyển hướng sang viết lách và lên kế hoạch ra mắt cuốn sách đầu tay. Tiểu thuyết được Jessica chấp bút lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của sao nữ đình đám này.
Minh Dự vui mừng khi được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt /// Ảnh: NVCC

Sách của 'Thánh chửi' Minh Dự tái bản sau 10 ngày ra mắt

0
Tập thơ - tản văn Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau ra mắt hồi đầu tháng 3 bất ngờ 'cháy hàng'. 3.000 bản sách đã có chủ chỉ sau 10 ngày, khiến tác giả vui mừng in thêm 3.000 cuốn phục vụ độc giả.
Nguyễn Thị Yến Phượng, cô gái 23 tuổi đã xuất bản 8 cuốn sách	
 /// Ảnh: Thúy Hằng

Xuất bản 8 cuốn sách khi mới 23 tuổi

0
Đó là Nguyễn Thị Yến Phượng, cựu sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM. Mới đây, ở tuổi 23, Phượng ra mắt độc giả cuốn sách Trưởng thành lấy đi điều gì, cũng là cuốn thứ 8 của cô.
 /// ITV

Cậu bé viết sách bằng... mắt

0
Eye Can Write: A memoir of a child’s silent soul emerging (tạm dịch: Mắt có thể viết: Câu chuyện cất lên từ tâm hồn tĩnh lặng của một cậu bé) là cuốn tự truyện của cậu bé bị dị tật bẩm sinh 12 tuổi hiện sống ở Gloucestershire (Anh) tên là Jonathan Bryan.
 /// Ảnh: Bloomberg

'Cha đẻ' của bitcoin đang viết sách?

0
Thông điệp bí ẩn được đăng hôm 30.6 trên trang web có thể liên kết với Satoshi Nakamoto, cha đẻ của tiền mã hóa bitcoin, có thể là câu trả lời cho câu hỏi trên.