Việt Nam đăng cai 'Hoa hậu Trái đất 2023'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất dự kiến được công ty của diễn viên Trương Ngọc Ánh tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023.

Việt Nam đăng cai 'Hoa hậu Trái đất 2023' - ảnh 1

Trương Ngọc Ánh khoe vẻ quyến rũ trong ngày lên chức chủ tịch hội đồng quản trị

BTC

Chiều 17.2, trong buổi gặp gỡ báo chí, Trương Ngọc Ánh, Chủ tịch hội đồng quản trị Nova Entertainment xác nhận sẽ đăng cai tổ chức Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) vào năm 2023. Đây là đấu trường nhan sắc lớn, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001, hướng tới mục đích nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường. Trước đó, Việt Nam từng đăng cai cuộc thi vào năm 2010.

Chia sẻ lý do lựa chọn Hoa hậu Trái đất để tổ chức vào năm 2023, diễn viên Hương Ga nói đây là cuộc thi có nhiều yếu tố về môi trường. Theo Trương Ngọc Ánh, hiện nay mọi người đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về dịch bệnh, hạn hán… Điều đó cho thấy môi trường đang cần được bảo vệ.

Việt Nam đăng cai 'Hoa hậu Trái đất 2023' - ảnh 2

Nữ diễn viên tiết lộ công ty sẽ tổ chức Miss Earth vào năm 2023

BTC

“Chúng tôi chọn Hoa hậu Trái đất là để bảo vệ môi trường. Hơn nữa, các cuộc thi thế giới hiện nay đều bị ảnh hưởng của dịch bệnh và Hoa hậu Trái đất cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã cố gắng tập trung được hoa hậu các nước về Việt Nam vào năm 2023. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để đón hơn 100 người đẹp từ khắp nơi về Việt Nam, quảng bá du lịch, con người Việt Nam”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Việt Nam đăng cai 'Hoa hậu Trái đất 2023' - ảnh 3

Phía công ty nữ diễn viên chọn những chương trình lớn, nỗ lực lan tỏa các giá trị tích cực tới đông đảo công chúng

BTC

Ngoài Miss Earth, phía công ty Trương Ngọc Ánh còn nắm bản quyền Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Cuộc thi dự kiến khởi động vào tháng 3.2022, đóng vai trò tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em. Nhà tổ chức mong muốn sẽ kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội. Theo tiết lộ, cô gái đăng quang có cơ hội “chinh chiến" ở Hoa hậu Trái đất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU