Việt Hương tiết lộ thời điểm xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Việt Hương đã tiến hành đặt cọc, cho biết khoảng 90 ngày sau thì xe cứu thương chuyên dụng tặng ông Đoàn Ngọc Hải sẽ về đến Việt Nam.

Việt Hương đã tiến hành đặt cọc, mua xe cứu thương từ Mỹ tặng ông Đoàn Ngọc Hải /// Ảnh: TL
Việt Hương đã tiến hành đặt cọc, mua xe cứu thương từ Mỹ tặng ông Đoàn Ngọc Hải
Ảnh: TL

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đăng tải bài viết cập nhật về chuyện mua xe cứu thương mới tặng ông Đoàn Ngọc Hải. Theo đó, nữ diễn viên cho biết hiện tại đã chuyển khoản một số tiền lớn để đặt cọc chiếc xe. Đồng thời, cô nói thêm: “Hôm nay thực hiện 1/3 quãng đường mua xe cứu thương tặng anh Đoàn Ngọc Hải. Đã đặt cọc vì xe chuyên dụng nhập nguyên chiếc nên 90 ngày sau mới thấy nó". Cô mong chiếc xe sẽ bền, tốt, nhanh để đưa nhiều người kịp gặp gia đình vào phút chót, đồng thời có thể chở sữa cho những trẻ em khó khăn.

Việt Hương đặt cọc xe cứu thương 2,5 tỷ tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Trước đó, trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ thông tin tương tự và cho biết: “Nghệ sĩ Việt Hương “nói là làm”. Cô ấy không thích nói nhiều như trên sân khấu hài. Tính cách cô ấy quá mạnh mẽ, luôn lo toan, suy nghĩ cho người nghèo. Chiếc xe cứu thương này được nhập về từ Mỹ, xe số tự động, khoảng 3 tháng nữa xe về đến Việt Nam, trị giá cũng gần 3 tỉ đồng. Tôi ngồi trên phà ngắm biển không khỏi suy nghĩ về cô ấy, người “đàn bà thép”. Tôi cũng không ngờ cuộc đời mình lại lái nhiều xe cứu thương đến như vậy”.

Việt Hương tiết lộ thời điểm xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về Việt Nam - ảnh 1

Trước đó, Việt Hương quyết định tặng xe cứu thương mới cho ông Đoàn Ngọc Hải khi gặp gỡ nhau trong Cơ hội đổi đời

Ảnh: TL

Liên hệ với Việt Hương, nữ nghệ sĩ cho biết xe cứu thương chuyên dụng được nhập từ Mỹ về. Sau khi xe có mặt tại Việt Nam, cô sẽ nhận và bàn giao lại cho ông Đoàn Ngọc Hải. “Vì chúng tôi nhập trực tiếp từ Mỹ về, người ta bảo khoảng 90 ngày sẽ có”, cô nói. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho biết chiếc xe cứu thương mới có giá trị hơn 2,5 tỉ đồng. "Tôi là người mua nên sẽ đến nhận và tặng lại cho anh Hải, chứ trên giấy tờ tôi đã ghi tên anh Hải rồi”, cô nói thêm. 

Việt Hương nói thêm thời điểm dự định mua xe, cô ước lượng giá trị vào khoảng 1,5 - 1,7 tỉ đồng. Tuy nhiên, đó chỉ là xe bình thường được cải tạo thành xe cứu thương. Còn chiếc xe cô đặt cọc là dạng chuyên dụng, được nhập từ Mỹ nên giá trị cao hơn. Nữ danh hài nói: “Lúc đưa ra quyết định này, có một động lực nào đó thúc đẩy tôi. Tôi cứ ráng mua cho anh Hải một chiếc xe tốt để anh chạy. Bây giờ tôi đã đặt cọc, ký hợp đồng. Số tiền còn lại tôi sẽ đưa khi nhận xe”. Theo tiết lộ khoảng 3 tháng sau thì xe cứu thương mới sẽ về đến Việt Nam. 

Việt Hương tiết lộ thời điểm xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về Việt Nam - ảnh 2

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn đồng hành với ông Hải để tổ chức một chương trình văn nghệ cho bà con vùng cao

Ảnh: TL

Theo Việt Hương khi quyết định mua xe tặng ông Đoàn Ngọc Hải, cô muốn tìm hiểu kỹ để lựa chọn chiếc cứu thương tốt nhất. Nghệ sĩ hài tâm sự: “Mua cái này tôi áp lực vô cùng. Lúc tôi nói sẽ mua, mọi người cứ thắc mắc hỏi sao không mua đi. Nhưng đây đâu phải mua một cái áo, cái quần hay một chiếc xe bình thường. Xe này mình phải xem xét mọi thứ”. Đồng thời, nữ nghệ sĩ phải bàn bạc kỹ lưỡng với ông Đoàn Ngọc Hải, sau đó làm việc với bên hãng xe nên cũng mất nhiều thời gian.

Việt Hương vội vã làm điều này sau khi tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng

Về kế hoạch tổ chức đêm nhạc trên vùng cao, nữ nghệ sĩ cho biết cô và mọi người sẽ thực hiện vào ngày 8.5. Hiện tại, nhân viên của Việt Hương đã bay ra Hà Giang và gửi về hình ảnh một sân khấu hoang sơ. “Lúc mời nghệ sĩ, tôi cũng có nói là sẽ trả tiền đầy đủ. Ví dụ như nghệ sĩ lấy 100 triệu thì tôi vẫn trả. Nhưng vì chương trình từ thiện nên các bạn cũng ngại chuyện cát-sê, nếu nhiều quá cũng kỳ, còn ít thì thiệt cho họ. Tôi có nói với mọi người rằng đây là do tôi mời, cứ lấy tiền bình thường”, cô thẳng thắn.

Theo kế hoạch, Việt Hương sẽ mời một vài nghệ sĩ nổi tiếng tham dự đêm nhạc. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên nói: “Quan trọng là xiếc, ảo thuật phải có vì người dân thích lắm. Tôi cũng đang thương lượng một nhóm hài. Tôi sẽ làm MC, còn anh Hoài Phương sẽ thổi kèn, hát cho mọi người nghe".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU