Việt Hương tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong suốt 4 tháng chống dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt Hương vừa thực hiện MV Tự nhiên cái Tết, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả. Cũng trong dịp này, nữ nghệ sĩ có dịp trải lòng về khoảng thời gian làm thiện nguyện trong mùa dịch. 

Việt Hương tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong suốt 4 tháng chống dịch - ảnh 1

Hình ảnh độc đáo của Việt Hương trong MV ca nhạc vừa ra mắt

FBNV

Vào thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới, Việt Hương bất ngờ trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên Tự nhiên cái Tết. Nữ nghệ sĩ mong muốn lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau một năm nhiều biến động thông qua sản phẩm này. Trên sân khấu, bà xã Hoài Phương vào vai dì út với tạo hình đầy nhí nhảnh. Mặc dù còn bận rộn với nhiều công việc trong khi Tết đang cận kề song dì vẫn chọn cách vui vẻ, lạc quan để đối mặt và không hề lùi bước trước khó khăn. Đó cũng là thông điệp mà cô muốn nhắn nhủ đến người nghe.

Đối với Việt Hương, đây là một sản phẩm bất ngờ nhưng cũng rất phù hợp với mùa Tết năm 2022. Lý giải về điều này, diễn viên Vu quy đại náo chia sẻ với Thanh Niên: “Bà con vừa mới ra đường, chưa kịp làm ăn gì thì tự nhiên Tết đến. Đó là lý do tôi chọn bài hát này để gửi tặng khán giả, vì muốn mọi người phấn khởi hơn". Đồng thời Việt Hương tiết lộ cô còn ấp ủ nhiều sản phẩm âm nhạc kết hợp với các nghệ sĩ khác để trình làng trong thời gian tới.

Việt Hương tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong suốt 4 tháng chống dịch - ảnh 2

Việt Hương bất ngờ khoe giọng hát trong MV Tự nhiên cái Tết

Chụp màn hình

Trong đợt cận Tết, nhiều nghệ sĩ như Quách Ngọc Tuyên, Hồng Thanh… trình làng sản phẩm web-drama thì Việt Hương lại chọn hướng đi khác. Nữ nghệ sĩ quan niệm một sản phẩm phim Tết thì khán giả phải ngồi xuống xem mới có thể nắm được nội dung. Trong khi đó, MV ca nhạc sẽ giúp mọi người linh hoạt hơn, có thể vừa làm việc vừa nghe. “Các anh shipper, công nhân… mùa này làm việc nhiều thì khi nghe, họ sẽ cảm thấy vui hơn. Tết năm nay đúng theo kiểu “tự nhiên cái Tết". Tôi chỉ mong mọi người ít nhất là có tinh thần. Có thể năm nay không phải là cái Tết xôm tụ nhưng mọi người phải có tinh thần để vượt qua khó khăn", bà xã Hoài Phương bộc bạch.

Việt Hương tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong suốt 4 tháng chống dịch - ảnh 3

Nữ nghệ sĩ mong muốn mọi người giữ tinh thần lạc quan để vượt qua những khó khăn

FBNV

Chia sẻ thêm về kế hoạch đón Tết của gia đình, Việt Hương kể đây là năm đầu tiên cô và Hoài Phương cũng như con gái Elyza được đón năm mới cùng nhau ở Việt Nam. Nữ nghệ sĩ kể hồi đầu năm 2021, ông xã cô có về nước nhưng đón Tết ngoài Hà Nội vì mẹ ruột của anh sức khỏe yếu. “Ba mẹ tôi thì mất rồi, chỉ còn bố chồng thôi, nên chúng tôi quyết định đón bố từ Bắc vào để cùng ăn Tết tưng bừng cùng gia đình năm nay. Tưng bừng đối với tôi là có mai, có cúc, có bánh trái và có đầy đủ những người mình yêu thương, như vậy là vui rồi", Việt Hương cho hay.

Việt Hương nói gì khi bất ngờ lấn sân ca hát?

Việt Hương tiết lộ thêm một người quen mời cô đến nhà để cùng gói bánh chưng, bánh tét. Do đó, năm nay, cô sẽ đưa con gái Elyza đến để trải nghiệm công việc này. “Tôi sẽ đến đó để gói cùng mọi người chứ không làm tại nhà, vì tôi sợ mình không biết sẽ làm hư nên chỉ phụ thôi. Còn nếu có gói, chắc tôi phải làm thật nhiều để gửi cho xóm lao động gần nhà ăn Tết chung", cô chia sẻ.

Việt Hương tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong suốt 4 tháng chống dịch - ảnh 4

Việt Hương tiết lộ năm nay, cô và gia đình sẽ cùng đón Tết tại Việt Nam

FBNV

Đồng thời, khi nhìn lại năm 2021 đầy biến động, bà xã Hoài Phương thấy tự hào vì đã đồng hành với bà con trong suốt 4 tháng dịch. Đối với diễn viên Nhà có năm nàng tiên, đó là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời của cô. Việt Hương nhớ lại: “Lúc đó tôi nghĩ không biết ngày mai sẽ ra sao nên cứ cố sống tốt nhất có thể và đây là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời, vào đúng thời điểm tôi 45 tuổi”. Đồng thời, Việt Hương nói thêm trong năm 2021, cô vinh dự khi gặt hái được nhiều thành tích như giải thưởng Ngôi sao xanh, Huy chương vàng Liên hoan kịch nói toàn quốc… Đó là điều khiến nữ nghệ sĩ hãnh diện khi nhìn lại hành trình 1 năm qua.

Đồng thời, khi được hỏi về điều tiếc nuối nhất, Việt Hương bồi hồi nhớ đến khoảng thời gian dịch bệnh. Nữ nghệ sĩ kể: “Có rất là nhiều người đã nắm tay tôi, hứa với tôi hoặc là nói với tôi qua điện thoại là họ sẽ cố lên. Nhưng mà cơn đại dịch này đã đem họ đi. Mình nuối tiếc là không đủ sức khỏe và nguồn lực, tại khi làm thì phải tính toán rất nhiều thứ. Cho nên tôi nuối tiếc là mình chưa được giỏi để làm tốt hơn".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU