Việt Hương tiết lộ chuyện 'sạc' đầy năng lượng để 'chạy' đường dài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết, cách giúp cô “sạc” đầy năng lượng để “chạy” đường dài, từ sự kiện này đến trường quay khác, chính là những hoạt động thiện nguyện.

Việt Hương cùng 400 phật tử vừa có chuyến hành hương về Vũng Tàu /// ẢNH: DUY NHẤT
Việt Hương cùng 400 phật tử vừa có chuyến hành hương về Vũng Tàu
ẢNH: DUY NHẤT

Theo nghệ sĩ Việt Hương, trong chuỗi những hoạt động tại Việt Nam hằng năm, cô luôn dành thời gian ưu tiên cho các chuyến đi thiện nguyện. Khi thì về vùng cao phát áo ấm cho các em nhỏ, lúc lại lặn lội xuống vùng sâu vùng xa nơi miền Tây sông nước xây cầu, hay ngược ra miền Trung nơi rốn lũ để kịp thời cứu trợ...

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đều đặn duy trì chương trình hành hương đầu năm cùng hàng trăm Phật tử khán giả yêu mến cô và cả những người xa lạ nhưng có chung cái tâm hướng về cửa Phật.

Việt Hương tiết lộ chuyện 'sạc' đầy năng lượng để 'chạy' đường dài - ảnh 1
Việt Hương giúp chuyến đi luôn tràn ngập tiếng cười
ẢNH: DUY NHẤT

Mới đây, Việt Hương đã cùng 400 Phật tử có chuyến hành hương đến Vũng Tàu viếng tổng cộng 7 cảnh chùa: Chùa Di Lặc, chùa Tam Phước, chùa Ba La Mật, chùa Linh Phong, chùa Phước Hải, chùa Thường Chiếu, chùa Phổ Quang, Thích Ca Phật Đài. Mỗi điểm dừng chân, biết được chùa nào đang xoay sở kinh phí để sửa chữa, Việt Hương liền bỏ tiền túi giúp đỡ và vận động mọi người chung tay.

Việt Hương tiết lộ chuyện 'sạc' đầy năng lượng để 'chạy' đường dài - ảnh 2
Sự thân thiện, hoạt náo của Việt Hương tạo bầu không khí ấm áp cho mọi người
ẢNH: DUY NHẤT

Không chỉ vậy, những hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được sự giúp đỡ chân tình của Việt Hương và những khán giả ái mộ cô ở Việt Nam lẫn hải ngoại thông qua buổi livestream của nữ nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Việt Hương thổ lộ: “Sau mỗi chuyến đi thiện nguyện, Việt Hương luôn cảm thấy lòng thanh thản và tràn ngập cảm giác ấm áp vì đã có duyên được sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Việc mình làm chỉ là hạt muối nhỏ trong đại dương bao la nhưng Việt Hương vẫn muốn mãi mãi được góp một chút tấm lòng đến mọi người”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU