Việt Hương 'thở dốc' khi phải diễn lại vai 'không có tâm lý' của Nam Em

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 9 "Tiếp chiêu đi chờ chi", Việt Hương đã nhường lại vai trò “tung chiêu” cho hoa khôi Nam Em nhưng không ngờ rằng mình lại bị "hành xác".

Là thành viên có thâm niên diễn xuất tại "Tiếp chiêu đi chờ chi", Việt Hương luôn là người chủ trì đưa ra những thử thách cho các diễn viên trẻ. Tại hầu hết các tập, nữ nghệ sĩ đều giữ vai trò là người “tung chiêu”, tạo ra bối cảnh và tình huống ở hầu hết các vở kịch ngắn. Để thay đổi không khí, tại tập 9 Việt Hương đã nhường lại vai trò “tung chiêu” cho hoa khôi Nam Em.

Việt Hương 'thở dốc' khi phải diễn lại vai 'không có tâm lý' của Nam Em - ảnh 1

Việt Hương "tiếp chiêu" từ Nam Em

BTC

Đây là lần đầu tiên người đẹp được giao trọng trách “tung chiêu”. Giữ đúng phong độ “trật đường ray” từ đầu chương trình, Nam Em tiếp tục có những màn ứng biến hình thể khiến Việt Hương lo lắng. Nhân vật của hoa khôi hầu như không có diễn biến tâm lý, phần lớn vở diễn đều là những động tác hình thể khó nhằn. Ở động tác tiếp đất bằng đầu gối, các thành viên khác phải lo lắng cho màn “tiếp chiêu” của Việt Hương.

Suốt chiều dài vở kịch, Việt Hương phải liên tục chạy xung quanh sân khấu, thậm chí phải biểu diễn những động tác nhảy múa cùng Hoàng Phi. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU