Việt Hương, Thái Hòa gây 'sốc' với cảnh nhảy cầu, đánh đấm trong phim mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong web-drama Xóm chùa, Việt Hương và Thái Hòa thực hiện nhiều phân cảnh mạo hiểm như nhảy cầu, đánh đấm... khiến khán giả tò mò.

Việt Hương, Thái Hòa gây 'sốc' với cảnh nhảy cầu, đánh đấm trong phim mới - ảnh 1

Tạo hình ấn tượng của nữ nghệ sĩ trong Xóm chùa

Chụp màn hình

Tối 27.6, Việt Hương chính thức tung teaser Xóm chùa dự kiến được trình chiếu trên kênh YouTube cá nhân. Trong phim, ngoài bà xã Hoài Phương còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Công Ninh, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần…

Chỉ trong 3 phút ngắn ngủi, teaser Xóm chùa hé lộ nhiều tình tiết gay cấn. Với dự án này, Việt Hương tạo ấn tượng với phân cảnh cạo đầu. Trước đó, việc nữ diễn viên quyết định “xuống tóc" vì muốn hóa thân cho vai diễn từng khiến khán giả bất ngờ và khâm phục tinh thần hi sinh vì nghệ thuật của cô.

Việt Hương, Thái Hòa gây 'sốc' với cảnh nhảy cầu, đánh đấm trong phim mới - ảnh 2

Phân cảnh nhảy cầu đầy mạo hiểm của Việt Hương và Thái Hòa trong phim

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, những cảnh quay đánh đấm đẹp mắt hay cảnh nhảy cầu của cô và Thái Hòa cũng khiến người xem không khỏi tò mò. Diễn viên Nhà không bán cho biết việc mời đồng nghiệp góp mặt trong dự án này là điều rất dễ dàng vì cả hai cùng là sinh viên của trường sân khấu. Khi thấy nam diễn viên phù hợp với nhân vật trong phim, bà xã Hoài Phương đã chủ động nhắn tin. Lúc nhận được kịch bản, Thái Hòa thích thú với vai diễn này nên quyết định nhận lời mà không tính đến chuyện tiền bạc.

Việt Hương, Thái Hòa gây 'sốc' với cảnh nhảy cầu, đánh đấm trong phim mới - ảnh 3

Hiếm khi tham gia web-drama, nghệ sĩ Công Ninh vẫn sắp xếp ủng hộ Việt Hương trong dự án này

Chụp màn hình

Việt Hương bộc bạch thêm: “Nói chung những gì tôi đã từng làm thì sẽ có kết quả cho hôm nay, bởi tôi làm việc rất uy tín". Riêng với Công Ninh, Việt Hương cho biết nam nghệ sĩ luôn dõi theo hành trình làm nghề của cô. Vì vậy, khi được mời tham gia web-drama Xóm chùa, ông nhận lời và không nhận cát-sê. “Tôi có nói rằng tôi là học trò của thầy nên ngại gửi cát-sê cho thầy. Thay vào đó, tôi gửi quà bánh cho con của thầy. Đối với tôi, việc mời hai nghệ sĩ này tham gia rất dễ", cô chia sẻ thêm.

Việt Hương kể trong quá trình làm việc, cô không ngại chuyện tranh cãi với đạo diễn Mr. Tô. “Chúng tôi tranh cãi để ra việc, mang đến hình ảnh tốt nhất cho phim. Có lúc tôi im lặng không phải vì giận mà vì có quá nhiều việc cần giải quyết. Cách làm việc của một người nam, một người nữ cũng sẽ có sự khác biệt. Nhưng may mắn là cậu ấy hiểu ý tôi và biết tính tôi rất nóng", cô nói.

Việt Hương, Thái Hòa gây 'sốc' với cảnh nhảy cầu, đánh đấm trong phim mới - ảnh 4

Việt Hương cho biết cô nhiều lần tranh cãi với đạo diễn để có được những phân đoạn tốt nhất

Chụp màn hình

Theo Việt Hương, khi thực hiện Xóm chùa, có phân cảnh đòi hỏi đánh đấm để mang đến sự kịch tính, hợp lý cho phim thì cô vẫn tập luyện thực hiện. Mặc dù có người đóng thế hỗ trợ song nữ nghệ sĩ vẫn "tự thân vận động".

Khi được hỏi về lý do không phát triển thành phim điện ảnh thay vì web-drama trình chiếu YouTube, Việt Hương cho biết: "Tôi muốn nếu là phim chiếu rạp thì phải chỉn chu hơn. Đây cũng có thể là tiền đề, mặc dù dự án này đầu tư rất nhiều tiền, bằng phân nửa so với phim chiếu rạp. Vì chúng tôi cố gắng làm tốt nhất có thể để gửi tặng khán giả".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU