Việt Hương nói gì về lùm xùm liên quan đến xe cứu thương?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Việt Hương đã có những chia sẻ với Thanh Niên liên quan đến việc tặng xe cứu thương đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Việt Hương nói gì về lùm xùm liên quan đến xe cứu thương? - ảnh 1

Việt Hương cho biết xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đang được sử dụng

tl

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin liên quan đến việc tặng xe cứu thương của nghệ sĩ Việt Hương trước đó. Cụ thể, có thông tin cho rằng diễn viên Dương thế bao la sầu sử dụng xe cứu thương nhưng bên trong không có thiết bị, sau đó đưa xe cho người khác rồi lấy 3 tỉ đồng và kêu gọi tiền quyên góp của nhà hảo tâm từ xa gửi về.

Trao đổi với Thanh Niên, Việt Hương nói xe cô mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đang được ông sử dụng. Trong khi đó, chiếc xe cấp cứu cũ được ông Hải bán đấu giá rồi dùng tiền mua máy thở bàn giao cho các bệnh viện dã chiến. “Bây giờ tôi cho bạn một chiếc xe, mỗi ngày tôi gọi điện hỏi xem hôm nay xe chở gì thì bạn chịu không? Tôi cho anh Hải chiếc xe cứu thương vì xe của anh ấy cũ quá. Khi tôi tặng thì quyền sử dụng là của anh, làm sao tôi dám gọi hỏi và yêu cầu anh báo cáo", cô nói.

Việt Hương nói gì về lùm xùm liên quan đến xe cứu thương? - ảnh 2

Nữ nghệ sĩ cho biết vì xe chủ yếu chở bệnh nhân về gặp gia đình lần cuối nên chỉ cần bố trí bình oxy trên xe

tl

“Còn về chiếc xe cũ, anh ấy bán đấu giá và mua máy thở. Chuyện đó thì phải hỏi anh Hải, vì đó là xe của anh mà. Xe mới tôi tặng cho anh Hải với tư cách cá nhân nên anh ấy muốn làm gì là quyền của anh”, cô cho hay.

Cũng theo lời Việt Hương, khi mua xe, cô cũng có hỏi về việc có cần chở y tá trên xe để cấp cứu hay không. Tuy nhiên, vì xe của ông Đoàn Ngọc Hải chủ yếu chở người bệnh về nhà nên “người ta chỉ cần bình oxy thôi để đưa họ về gặp gia đình lần cuối”. Cô nói thêm: “Còn giá cũng được tôi công bố và đó là tiền cá nhân của tôi. Xe đó bây giờ là của anh Hải, tại sao gọi tên tôi lên".

Việt Hương chia sẻ về những ồn ào xoay quanh việc tặng xe cứu thương

Trước đó, khi gặp nhau tại chương trình Cơ hội đổi đời, Việt Hương gây chú ý khi quyết định tặng ông Đoàn Ngọc Hải chiếc xe cứu thương mới. Ban đầu, nữ nghệ sĩ ước lượng giá trị xe vào khoảng 1,5 - 1,7 tỉ đồng. Tuy nhiên, vì muốn mua xe chuyên dụng, được nhập từ Mỹ về nên giá trị hơn 2,5 tỉ đồng. “Lúc đưa ra quyết định này, có một động lực nào đó thúc đẩy tôi. Tôi cứ ráng mua cho anh Hải một chiếc xe tốt để anh chạy”, Việt Hương bộc bạch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU