Việt Hương 'nổi cáu' vì thí sinh diễn dở trong 'Lò võ tiếu lâm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước những màn thể hiện không tốt của thí sinh Lò võ tiếu lâm, nghệ sĩ Việt Hương không ngại lên tiếng góp ý thẳng thắn.

Việt Hương tỏ thái độ không hài lòng trước màn thể hiện của các thí sinh /// Ảnh: BTC/chụp màn hình
Việt Hương tỏ thái độ không hài lòng trước màn thể hiện của các thí sinh
Ảnh: BTC/chụp màn hình

Tập tiếp theo của Lò võ tiếu lâm lên sóng ngày 11.7 trên THVL1 với sự xuất hiện của nghệ sĩ Thanh Hằng trong vai trò giám khảo khách mời cùng hai gương mặt quen thuộc là Trung Dân và Việt Hương. Ngồi “ghế nóng” từ đầu mùa tới giờ nên nghệ sĩ Việt Hương đôi lúc khắt khe, khó tính hơn trong việc chấn chỉnh các thí sinh. Nói về sự nghiêm khắc, có lúc nhận xét hơi thẳng thắn của mình, nữ diễn viên cho hay: “Nói thật mình ngồi chấm nhiều chương trình nên mỗi khi xem các bạn diễn, nhiều tiểu phẩm mình không thấy mới nữa nên rất khó cười. Hàng ngàn tiểu phẩm chứ không ít đâu. Nếu các bạn không biết cách nhấn nhá thì lại càng khó cho các giám khảo trong việc chấm chọn”.

Đồng quan điểm với nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Trung Dân cũng từng là giám khảo trong những cuộc thi về diễn xuất, hài kịch nên ông cũng có những đòi hỏi riêng cho mình. Trong các số trước, nghệ sĩ Trung Dân yêu cầu: “Hài phải sạch sẽ, tiếng cười cũng phải thâm thúy, văn minh”. Đây cũng là tiêu chí mà nam nghệ sĩ trung thành từ đầu đến cuối chương trình.

Việt Hương 'nổi cáu' vì thí sinh diễn dở trong 'Lò võ tiếu lâm' - ảnh 1

Việt Hương cho rằng nếu các thí sinh không biết cách nhấn nhá thì lại càng khó cho các giám khảo trong việc chấm chọn

Ảnh: BTC

Trong phần thi của thí sinh Xuân Nghĩa, nghệ sĩ Việt Hương đã thể hiện sự khó tính của mình khi góp ý rất nghiêm khắc. Xuân Nghĩa mở đầu chương trình với tiểu phẩm Chia đôi. Từ việc chia đôi đồ ăn, chia đôi đồ dùng, chia đôi sách vở cho đến chuyện muốn chia đôi mẹ khiến cho tiết mục có vài điểm nhấn. Tuy nhiên, nó lại không “đủ đô” để nghệ sĩ Việt Hương phải bất ngờ. Nữ giám khảo thẳng thắn nhận xét: “Ủa rồi tiếu lâm chỗ nào? Cười chỗ nào? Các em có biết chỗ làm người ta cười nhưng các em không giải quyết được nó và khiến người ta phải cười ngay lúc đó”. Tuy nhiên, nghệ sĩ Việt Hương cũng đánh giá cao kỹ năng về diễn xuất, nhịp phách trong người Xuân Nghĩa.

Việt Hương 'nổi cáu' vì thí sinh diễn dở trong 'Lò võ tiếu lâm' - ảnh 2

Thí sinh Kim Hoàng trong phần thi của mình. Anh nhận được nhiều góp ý từ Việt Hương

Ảnh: BTC

Nghệ sĩ Trung Dân thì có góc nhìn mang ý nghĩa nhân văn hơn, cho rằng tiểu phẩm của Xuân Nghĩa là một phần thi có chiều sâu. Tiếng cười không nhiều song có tiềm năng để đi vào vòng trong nên chính nam nghệ sĩ cũng là người ấn nút thu nạp đầu tiên. Sang đến vòng hai, Xuân Nghĩa cũng đã rất nỗ lực nhưng tiểu phẩm này lại bộc lộ thêm nhiều điểm yếu về mặt kịch bản và dàn dựng. “Đối với chị, em chưa thành công tại Lò võ tiếu lâm ngày hôm nay. Hai tiểu phẩm em mang đến ngày hôm nay với chị là không có gì để xem”, Việt Hương nhận xét.

Không riêng gì Xuân Nghĩa mà thí sinh Kim Hoàng cũng nhận lấy những góp ý từ phía Việt Hương. Trong một phần thi, anh vào vai người nhện giải cứu thế giới. Tiểu phẩm này khiến diễn viên Nhà có năm nàng tiên không hài lòng, thậm chí là bị hụt hẫng. Cô nói: “Rồi cười chỗ nào? Tự nhiên các miếng đều làm lơ lửng không tới nên rất khó chịu”. Cả nghệ sĩ Trung Dân và nghệ sĩ Thanh Hằng đều công nhận kịch bản có vấn đề nên khiến cho tiểu phẩm vốn có nhiều tiếng cười và ý tưởng về mặt giáo dục nhưng khi diễn lại có nhiều vấn đề. Song vì Hoàng Trọng đầu tư bộ quần áo người nhện khá chỉn chu nên giám khảo cũng quyết định cho anh thêm cơ hội. Tuy nhiên, không may cho Hoàng Trọng là anh hoàn toàn bị bạn diễn lấn át ở vòng sau và phải dừng chân tại chương trình. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU