Việt Hương khuấy đảo khu chợ 184 năm tuổi ở Bình Dương

0

Hàng loạt khoảnh khắc hài hước giữa Việt Hương và các đội chơi đã xuất hiện trong Tập 5 của gameshow thực tế “Tôi yêu chợ Việt”, ghi hình tại chợ Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Dù đến từ khu chợ “cao niên” nhất trong chương trình Tôi yêu chợ Việt nhưng các tiểu thương tại chợ Thủ Dầu Một (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) lại vô cùng trẻ trung và nhiệt huyết. Điều này khiến MC Việt Hương rất ấn tượng và thích thú. Ở phần thi “Cưỡi ngựa ăn gà”, nữ danh hài thậm chí còn phát ghen khi thấy các đội chơi thưởng thức gà rán ngon lành cùng tương ớt Cholimex.

Sự “máu lửa” của các đội chơi được thể hiện rõ nét trong từng thử thách, quyết tâm tuân thủ luật chơi và phá kỷ lục dù MC Việt Hương đã ra hiệu “được rồi, về đi!”. Riêng ở vòng thi “Vận chuyển mút xốp”, một đội chơi đã sáng tạo ra cách dùng cả thân người trượt trên dốc nghiêng, sau đó còn tạo dáng hài hước làm Việt Hương không nhịn được cười.

Việt Hương khuấy đảo khu chợ 184 năm tuổi ở Bình Dương - ảnh 1

Tiểu thương tại Bình Dương hết mình trong thử thách của “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7

Lựa chọn địa điểm ghi hình là các khu chợ truyền thống dọc miền đất nước, “Tôi yêu chợ Việt” mang đến cho người xem cái nhìn chân thực về cuộc sống của các tiểu thương lẫn nét đẹp văn hóa tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Mùa 7 của chương trình lên sóng định kỳ vào 20 giờ thứ Sáu hằng tuần trên các kênh của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, Fanpage Facebook, Youtube và TikTok Báo Thanh Niên.

Đón xem Tập 5 lên sóng vào 20 giờ ngày 24.6.2022 để được cười thả ga với những màn đối đáp hài hước giữa Việt Hương và các đội chơi, đồng thời giải trí bằng loạt thử thách “hiếm có khó tìm” do Ban tổ chức dày công chuẩn bị.

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899.

Việt Hương khuấy đảo khu chợ 184 năm tuổi ở Bình Dương - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU