Việt Hương được ‘đại gia’ tài trợ tiền ăn khi quay Tôi yêu chợ Việt

0

Bất chấp mưa lớn, tiểu thương chợ Phú Thiện (Gia Lai) vẫn hào hứng đến xem gameshow Tôi yêu chợ Việt. Thậm chí, một người hâm mộ còn đòi tặng Việt Hương hẳn 5.000 đồng để mua bánh ăn trong lúc trời mưa.

Chợ Phú Thiện (Gia Lai) là điểm đến tiếp theo của Tôi yêu chợ Việt trong tuần này. Mặc dù có một số trục trặc về mặt thời tiết, song chương trình vẫn diễn ra tốt đẹp nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của bà con tiểu thương. Ngay ở trò Gà đẻ trứng đầu tiên, Việt Hương đã khiến khán giả cười ngất với màn đặt tên gà cồ, gà còi, gà rán mỡ, gà mờ… cho thành viên hai đội chơi. Một người chơi liên tục làm rớt trứng khiến MC cũng phải thắc mắc “khờ vậy sao có bồ?”.

Việt Hương được ‘đại gia’ tài trợ tiền ăn khi quay Tôi yêu chợ Việt  - ảnh 1

Hai đội chơi tại chợ Phú Thiện (Gia Lai) được Việt Hương thị phạm theo cách đầy hài hước

BTC

Trò Đá gà và Đeo vòng cho vịt cũng là những thử thách hấp dẫn không kém của tập 18. Hai đội chơi có dịp đọ sức bền với những màn đua vượt qua dốc trơn, giáp lá cà tấn công đối thủ. Sự nhanh trí của các người chơi khi thay vì đi bộ thì chọn phương án trườn, lết để khi qua đường trơn khiến khán giả vừa thích thú, vừa nể phục.

Tôi yêu chợ Việt là gameshow thực tế ghi hình tại các chợ truyền thống trên cả nước, tạo cơ hội giao lưu và giải trí cho bà con tiểu thương. Đón xem Tập 18 lên sóng vào 20 giờ ngày 23.9.2022 trên các kênh Thanh Niên Online, YouTube và Fanpage Báo Thanh Niên và 10 giờ sáng ngày 24.9.2022 trên kênh TikTok Báo Thanh Niên. Cùng đón xem tiểu thương Gia Lai nhiệt tình và chịu chơi như thế nào trong các thử thách khó nhằn của chương trình.

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899.

Việt Hương được ‘đại gia’ tài trợ tiền ăn khi quay Tôi yêu chợ Việt  - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU