Việt Hương, Đình Toàn thẳng thừng chê Vũ Mạnh Cường trên 'ghế nóng'

0 Thanh Niên Online
Phạm Nhật Huy

Phạm Nhật Huy

Ảnh: NVCC

Đánh giá tác giả

Trong phần thi Người nghệ sĩ đa tài, ngoại trừ Tấn Beo thông cảm với Vũ Mạnh Cường xuất phát điểm là MC, thì các giám khảo còn lại cho rằng Cường diễn chưa tốt, căng thẳng, quên tuồng, mắt diễn thiếu sự giao lưu với khán giả.

Việt Hương và Đình Toàn góp ý cho nam MC
Việt Hương và Đình Toàn góp ý cho nam MC

Nhận lời tham gia Người nghệ sĩ đa tài 2017 với khả năng diễn xuất, MC Vũ Mạnh Cường gây khá nhiều tranh cãi. Trong tập mới nhất với chủ đề Cổ tích thần thoại, anh bước vào thi tài cùng nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Quốc Đại. Diễn viên Tấn Beo và Đình Toàn làm giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.

Khác với hình ảnh một MC lịch lãm trên sân khấu, Vũ Mạnh Cường liên tục biến hóa khi nhận lời tham gia gameshow. Với tuần này, nam MC hóa thân vào vai chàng trai Arash được nữ vương xứ sở Ba Tư yêu mến. Tuy nhiên nữ vương Jasmine có một sở thích kỳ quái là sau khi sủng hạnh các chàng trai đẹp đều đem đi... xử tử. Đến khi gặp Arash nàng ta đã thay đổi và cưới Arash.

Theo giám khảo chính Việt Hương, Vũ Mạnh Cường là người có khả năng diễn xuất và biến hóa tốt. Tuy nhiên kịch bản lần này chưa thực sự hay, những mảng miếng cười chưa đủ khiến người xem thấy đã. Nữ nghệ sĩ hài nói thẳng phần kể chuyện của MC nhạt và cần nhiều sự bổ trợ của phụ diễn hơn. Nghệ sĩ Đình Toàn cho rằng: "Hài kịch đòi hỏi bạn nhiều màu sắc khác nhau, có điểm gãy mà em lại chưa làm tốt... Hôm nay Cường chưa tốt lắm, căng thẳng, quên tuồng, mắt diễn thiếu sự giao lưu với khán giả, giảm hưng phấn người xem".

Việt Hương, Đình Toàn thẳng thừng chê Vũ Mạnh Cường trên 'ghế nóng' - ảnh 1
Vũ Mạnh Cường cho biết muốn xin lỗi giám khảo Việt Hương vì chưa có một kịch bản hoàn toàn thuyết phục và tạo điểm nhấn

Trong khi đó nghệ sĩ Tấn Beo cho rằng do Vũ Mạnh Cường xuất thân là MC nên nét diễn bỡ ngỡ hơn những người khác. Cuối cùng, anh cho Vũ Mạnh Cường 9,25 điểm, còn giám khảo Việt Hương và Đình Toàn cùng cho 9,5.

Ngay sau tập 6 phát sóng, Vũ Mạnh Cường có những phản hồi với khán giả. Anh gửi lời xin lỗi đến giám khảo Việt Hương vì dịp cuối năm quá bận rộn chạy show nên chưa có một kịch bản hoàn toàn thuyết phục và tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, anh hứa tiếp thu những góp ý của nghệ sĩ Tấn Beo, Đình Toàn nhằm phục vụ cho công việc diễn xuất sau này.

"Cường vừa có tuần thi chưa thực sự tốt và giám khảo nhìn nhận ra hết những ưu khuyết điểm của Cường. Cường không trách chị Hương, thậm chí còn thầm cảm ơn chị đã có những chia sẻ bổ ích để mình tiến bộ hơn. Cường đến với gameshow này như một cuộc chơi để hoàn thiện mình, không có mưu cầu tìm kiếm sự nổi tiếng. Thế nên bất cứ những bài học lớn nhỏ đều có giá trị với một người trẻ như Cường. Sắp tới, Cường tiết chế công việc nhằm mang đến những phần thi hay hơn và không khiến khán giả thất vọng", anh nói.

Trong tập vừa qua, nghệ sĩ Bạch Long giành 3 điểm 10. Theo sau là ca sĩ Quốc Đại với 29,5 và Lê Dương Bảo Lâm được 28,5. Vũ Mạnh Cường ngậm ngùi xếp chót vì phần thi chưa tốt của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU