Việt Hương đăng ảnh hội ngộ bà xã Chí Tài tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Phương Loan dùng bữa cơm thân mật cùng Việt Hương, sau đó dọn dẹp lại căn nhà của nghệ sĩ Chí Tài ngay khi về Việt Nam.

Việt Hương đăng ảnh hội ngộ bà xã Chí Tài tại Việt Nam - ảnh 1

Phương Loan rạng rỡ khi chụp ảnh cùng Việt Hương

FBNV

Thông tin ca sĩ Phương Loan về nước nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Theo tiết lộ, bà xã Chí Tài dự định ở Việt Nam khoảng 4 tuần để xử lý một số công việc còn tồn đọng và căn nhà của nghệ sĩ Chí Tài. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Việt Hương đăng tải khoảnh khắc hội ngộ ca sĩ Phương Loan tại Việt Nam, sau khi đàn chị hoàn thành cách ly theo quy định. Trong hình ảnh được diễn viên Nhà không bán đăng tải, Phương Loan diện trang phục trẻ trung, cười rạng rỡ trước ống kính.

Có thể thấy, sau hơn một năm chồng qua đời, nữ ca sĩ dần nguôi ngoai nỗi buồn và cân bằng lại cuộc sống. Vợ chồng Việt Hương cũng khéo léo nấu canh khoai mỡ để “chiêu đãi” đàn chị. Được biết, đây là món ăn mà Phương Loan cũng như nghệ sĩ Chí Tài rất yêu thích. Bà xã Hoài Phương chia sẻ: “Chị cũng ăn như anh, hết tô canh khoai mỡ. Hai chị em chào cả nhà".

Việt Hương đăng ảnh hội ngộ bà xã Chí Tài tại Việt Nam - ảnh 2

Trước đó Việt Hương làm mâm cơm với những món Chí Tài thích để cúng trong giỗ đầu của đàn anh

FBNV

Nói về cuộc sống hiện tại của ca sĩ Phương Loan, Việt Hương chia sẻ với Thanh Niên: “Đến thời điểm hiện tại, nói vui vẻ thì chưa nhưng chị Loan nguôi ngoai hơn. Hiện tại, chúng tôi lên dọn dẹp căn nhà của anh Tài. Từ lúc anh mất, căn nhà để không suốt 14 tháng qua”. Việt Hương nói thêm trước đây, khi nghệ sĩ Chí Tài mất, cô từng ngỏ ý ca sĩ Phương Loan về Việt Nam sống cùng gia đình mình. Tuy nhiên, bà xã diễn viên Dạ cổ hoài lang từ chối vì đã quen với cuộc sống ở Mỹ.

“Lần này chị ấy về chủ yếu là để giải quyết công việc, dọn dẹp căn nhà và tôi hỗ trợ chị ấy. Lúc nãy tôi với chị ấy cùng ngồi ăn cơm. Biết chị và anh thích món canh khoai mỡ nên tôi làm để chị được ăn ngon. Bây giờ thì mấy chị em đang dọn dẹp lại căn nhà của anh Tài", diễn viên Nhà có năm nàng tiên nói thêm.

Được biết Việt Hương và Chí Tài từng có cơ hội hợp tác cùng nhau trong nhiều vở như Kỳ phùng địch thủ, Cho nhau mùa xuân, Cha già dấu yêu… Không chỉ là bạn diễn ăn ý, cả hai còn có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Khi nam nghệ sĩ về Việt Nam hoạt động, ông luôn được Việt Hương chăm sóc, hỗ trợ. Trước đó, trong lần thăm mộ diễn viên Dạ cổ hoài lang ở Mỹ, bà xã Hoài Phương từng chia sẻ: “Tôi cứ nói: “Chị Loan về Việt Nam ở với em". Vì tôi thương chị nên nói vậy, chứ về đó không bằng ở đây đâu, vì gia đình chị Loan ở bên này".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU