Việt Hương bày tỏ nỗi niềm với Phi Nhung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt Hương đăng tải bức ảnh cũ bên Phi Nhung kèm theo dòng chia sẻ: "Hôm nay nhớ bạn" khiến nhiều khán giả xót xa.

Việt Hương bày tỏ nỗi niềm với Phi Nhung  - ảnh 1

Tấm ảnh cũ bên Phi Nhung được Việt Hương đăng tải khiến nhiều khán giả xúc động

FBNV

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đăng tải bức ảnh cũ chụp cùng Phi Nhung tại một sự kiện. Nếu như giọng ca Căn nhà màu tím chọn áo dài nữ tính thì bà xã nghệ sĩ Hoài Phương diện váy dạ hội lộng lẫy trong lần hội ngộ này. Kèm theo đó, diễn viên Nhà không bán có những chia sẻ xúc động về người bạn đã khuất của mình. Cô viết: “Mỗi khi mệt do di chuyển nhiều, sẽ có bà bạn tặng cho bịch kẹo sâm. Đã 9 tháng nay không còn được ăn kẹo sâm của bà, nó không mắc nhưng tôi không mua. Hôm nay nhớ bạn".

Bài viết của Việt Hương nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 100.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận. Nhiều người ngưỡng mộ trước tình bạn của cả hai, đồng thời xúc động trước những chia sẻ của bà xã Hoài Phương dành cho đồng nghiệp.

Việt Hương bày tỏ nỗi niềm với Phi Nhung  - ảnh 2

Việt Hương rơi nước mắt trong tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ

Chụp màn hình

Một tài khoản bình luận: “Quý mến chị quá. Em kết câu “bịch kẹo không mắc nhưng không mua". Nghe mà cảm động quá". Người xem khác chia sẻ: “Đọc status của em mà chị chảy nước mắt. Không riêng gì em nhớ đâu mà nhiều khán giả cũng thương tiếc dù đã 9 tháng rồi". “Hiểu và đồng cảm cho cảm xúc này của Hương", một khán giả bày tỏ.

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Việt Hương cho biết bức ảnh cô đăng tải được chụp cách đây hơn 1 năm, trước khi Phi Nhung qua đời. Nói về món quà là kẹo sâm mà đồng nghiệp thường tặng, diễn viên Nhà không bán cho hay: “Cứ mỗi tháng là Nhung sẽ gọi và chuyển kẹo qua cho tôi. Vì tôi chỉ ăn kẹo mà Nhung cho, nên nếu hết là tôi gọi cho bạn. Nhung nói kẹo đó ngậm để khỏe nên hay mua gửi. Bản thân tôi bị tụt đường nên hay bỏ kẹo trong túi. Bây giờ cũng có nhưng không phải là kẹo ngày xưa Nhung gửi nữa".

Trước đó, thời điểm Phi Nhung nằm viện vì Covid-19, Wendy đã uỷ quyền cho Việt Hương để lo cho mẹ cô tại Việt Nam. Sau khi đồng nghiệp qua đời, bà xã Hoài Phương trực tiếp mang tro cốt sang Mỹ, giao lại cho con gái của Phi Nhung. Thời điểm đó, cô đăng tải dòng trạng thái dài để tiễn biệt giám khảo Solo cùng bolero. Việt Hương viết: “​​​​Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU