Việt Hương bật khóc trước chuyện đời Hải Yến Idol

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Việt Hương bật khóc khi xem ca sĩ Hải Yến Idol thể hiện câu chuyện cuộc đời mình trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài.

Việt Hương xúc động trước phần thi của Hải Yến /// Ảnh: BTC
Việt Hương xúc động trước phần thi của Hải Yến
Ảnh: BTC

Tối 12.10, chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2018 đã lên sóng tập đầu tiên với nhiều diễn biến bất ngờ và những màn trình diễn gay cấn bởi sự tham gia dự thi của Nam vương Cao Xuân Tài, diễn viên Oanh Kiều, diễn viên Hiền Trang và ca sĩ Hải Yến.

Chứng kiến và đánh giá các phần thi của thí sinh là giám khảo chính Việt Hương cùng hai giám khảo khách mời là nghệ sĩ Kim Tử Long và nghệ sĩ Việt Trinh. Theo đó, mỗi phần tranh tài sẽ được giám khảo khách mời cho điểm trực tiếp, giám khảo chính Việt Hương sẽ giấu số điểm của mình và công bố khi kết thúc đêm thi.

Việt Hương bật khóc trước chuyện đời Hải Yến Idol - ảnh 1
Phần thi của Cao Xuân Tài được các giám khảo và khán giả đánh giá cao
Ảnh: BTC

Ca sĩ Hải Yến thể hiện câu chuyện cuộc đời mình qua phần thi kịch “Sắc đẹp ngàn cân”. Biểu cảm chân thực cùng những tình huống dở khóc dở cười về câu chuyện làm nghề đã giúp Hải Yến chạm đến trái tim của ba vị giám khảo. Có lẽ cũng từng trải qua cảm xúc và hoàn cảnh giống Hải Yến, nghệ sĩ Việt Hương không nén được xúc động và không ngừng thể hiện sự đồng cảm với nữ ca sĩ. Cô tin rằng với những gì Hải Yến đã trải qua, cô sẽ luôn tiến về phía trước. Về chuyên môn, nghệ sĩ Việt Trinh cũng khẳng định kỹ năng diễn xuất của Hải Yến tốt, lột tả được tinh thần nhân vật. Tuy vậy, do các tình tiết mấu chốt trong kịch bản chưa được làm rõ nên tiếng nói sân khấu của cô không thể hiện được nhiều.

Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài thể hiện khả năng xiếc qua tiết mục mang tên “Huyền thoại Âu Lạc”. Lần đầu thử thách bản thân với bộ môn nghệ thuật này, Xuân Tài vẫn có đôi chỗ lúng túng, chưa thật sự nhuần nhuyễn trong các bước đu dây, nhào lộn. Tuy vậy, giám khảo vẫn đánh giá rất cao sự liều lĩnh và tinh thần chịu khó của anh.

Thử sức mình ở kỹ năng nhảy múa, Oanh Kiều tái hiện hình ảnh của một người nghệ sĩ sau ánh hào quang trên sân khấu. Lúc trình diễn họ có thể là siêu sao được nhiều người yêu mến nhưng mỗi khi đêm về họ luôn phải đối diện với nỗi cô đơn. Thí sinh cuối cùng của đêm thi đầu tiên chính là diễn viên Hiền Trang. Yêu thích nghệ thuật cải lương nên Hiền Trang đã chọn đây là kỹ năng dự thi. Với tiết mục “Trồng trầu thả lộn dây tiêu”, Hiền Trang và 2 nghệ sĩ trợ diễn Loan Phụng, Võ Kim Ngân đã để lại dấu ấn cho đêm thi đầu tiên bằng câu chuyện về tình mẹ và tình yêu nghề. Với tiết mục này, Hiền Trang đã gần như đạt được số điểm tuyệt đối và nhận cơn mưa lời khen từ ban giám khảo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU