Việt Anh: 'Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga vốn có mối quan hệ thân thiết và xem nhau như anh em, chính vì thế khi thực hiện cảnh hôn trong phim Sinh tử, cặp đôi không tránh khỏi cảnh giác lúng túng, gượng gạo.

Việt Anh căng thẳng vì đóng cảnh hôn với Quỳnh Nga /// Ảnh: NVCC
Việt Anh căng thẳng vì đóng cảnh hôn với Quỳnh Nga
Ảnh: NVCC

Trong tập 45 phim Sinh tử, bước ngoặt trong mối quan hệ phức tạp của Mai Hồng Vũ (Việt Anh), Trần Bạt (Chí Nhân) và Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đã diễn ra khi thấy bà chủ nhà hàng Quỳnh Trinh xuất hiện với bộ đầm màu đỏ ôm sát cơ thể, khoe toàn bộ lưng trần và phần ngực gợi cảm. Vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp của cô đã khiến Mai Hồng Vũ không thể cầm lòng.

Mai Hồng Vũ đã lao vào hôn hoa khôi. Sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt của Mai Hồng Vũ khiến Quỳnh Trinh chống cự yếu ớt. Nụ hôn của Mai Hồng Vũ với Quỳnh Trinh ở tập 45 là diễn biến quan trọng trong tình cảm của Quỳnh Trinh với hai người đàn ông đồng thời cũng chuẩn bị cho những tình tiết mới trong phim.

Đoàn phim cho biết để quay được cảnh nụ hôn bạo liệt của Việt Anh và Quỳnh Nga, cả hai đã phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc diễn tả sắc nét nhất hình ảnh nụ hôn của người đàn ông muốn chiếm đoạt, sở hữu lại người con gái nóng bỏng đồng thời cũng rất yếu mềm trước mắt mình. 

Việt Anh: 'Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga' - ảnh 1

Nam diễn viên Người phán xử và Quỳnh Nga khó khăn khi thực hiện những cảnh quay tình cảm

Ảnh: NVCC

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, anh cảm thấy căng thẳng khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nga: “Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là một cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi hai anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy ngại, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên hai anh em bảo nhau phải cố làm cho tới và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may hai anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên".

Việt Anh: 'Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga' - ảnh 2

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đang gây ấn tượng với vai diễn hoa khôi Quỳnh Trinh

Ảnh: NVCC

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng cảm thấy căng thẳng không kém khi nụ hôn của Việt Anh quá bạo liệt lại còn phải quay đi quay lại nhiều lần. May mắn là trong những ngày quay tập này, có rất nhiều cảnh diễn tả nội tâm đầy nước mắt của Quỳnh Nga. Mỗi lần gặp Mai Hồng Vũ (Việt Anh) cô lại rơi nước mắt, cảm xúc này giúp Quỳnh Nga nhập vai dễ hơn, cô được khen ngợi khi diễn cảnh tiếp nhận nụ hôn vừa bị động vừa sợ hãi rất thành công.

Ngày càng nóng bỏng, ăn mặc gợi cảm hết cỡ trong phim, ngày càng xinh đẹp quyến rũ và đàn bà hơn, Sinh tử đang dành rất nhiều đất diễn cho Quỳnh Nga thể hiện. Mặc dù ở vai một “tú bà”, lợi dụng nhan sắc của mình cho những âm mưu chính trị trong phim, nhưng Quỳnh Trinh khiến người xem không khỏi xót thương cho số phận một người con gái đa đoan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU