vienna

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân gặp gỡ, nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, cộng đồng người Việt tại Áo và một số nước châu Âu
 /// Ảnh VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Áo

0
Trong 3 ngày, từ 14 - 16.10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có cuộc hội đàm với Thủ tướng Áo, cùng chứng kiến ký kết một số văn kiện hợp tác giữa các bộ, ngành hai nước.
Thành Vienna (Áo) /// Ảnh: Phương An

Miền đất của những thiên tài âm nhạc

0
Vùng đất châu Âu sản sinh ra nhiều thiên tài âm nhạc và một trong những nơi để họ thể hiện sự tài hoa bẩm sinh, đó chính là thành Vienna.
Đười ươi cũng mê chơi spinner

Đười ươi cũng mê chơi spinner

0
Nonja, cô đười ươi 41 tuổi, hiện đang sống tại một vườn thú tại Vienna, Áo đã đã thu hút sự chú ý với sở thích chơi spinner.
 /// Ảnh: Shutterstock

15 thành phố đáng sống nhất thế giới

1
Cuộc khảo sát về chất lượng sống của 230 thành phố trên thế giới được hãng Mercer thực hiện vừa công bố top 15 thành phố đáng sống nhất hành tinh.
Bộ trưởng Năng lượng Ả Rập Xê Út Khalid al-Falih cho hay nhu cầu dầu thô đang cực kỳ khỏe và mạnh mẽ /// AFP

OPEC tiếp tục không quan tâm đến giá dầu

0
Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ tiếp tục theo đuổi chính sách sản xuất dầu “vô tư” sau khi các thành viên thất bại trong việc đạt thỏa thuận về mức trần sản lượng.
Người tị nạn tại biên giới Hy Lạp - Macedonia chờ tàu để đến Serbia, ngày 25.2.2016 - Ảnh: AFP

Hợp ngoài hại trong

0
Hội nghị mới rồi ở Vienna (Áo) giữa nước chủ nhà với các quốc gia vùng Balkan đã mang lại chuyển biến mới trong quá trình tìm giải pháp cho vấn đề tị nạn đang thách thức châu Âu.
OPEC kiên định với hạn ngạch sản xuất dầu thô

OPEC kiên định với hạn ngạch sản xuất dầu thô

0
(TNO) Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) vừa chính thức quyết định giữ nguyên hạn ngạch sản xuất dầu thô trong 6 tháng tới, mặc cho giá dầu đã sụt đến 40% từ cách đây một năm.