Viện Thẩm Mỹ Ladova - Đơn vị xóa hình xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

0

Hình xăm tồn tại trên cơ thể đều có những ý nghĩa và cảm xúc riêng. Nhưng vì công việc và cuộc sống nên bạn bắt buộc phải xóa đi. Hiện nay số lượng cơ sở xóa xăm mọc lên như nấm nhưng chất lượng lại là một dấu hỏi lớn. Vậy, nên chọn nơi nào để xóa xăm an toàn và hiệu quả?

Viện Thẩm Mỹ Ladova - Công nghệ xóa xăm tân tiến hàng đầu

Từ lâu, Viện Thẩm Mỹ Ladova được biết đến là đơn vị xóa hình xăm uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam bằng công nghệ Alphatech Plus với tiêu chí xóa xăm sạch mực, không để lại sẹo và rút ngắn 1/3 liệu trình xóa xăm. Công nghệ này được tích hợp nhiều bước sóng khác nhau từ 532 nm, 755 nm, 585 nm, 1064 nm giúp xóa xăm tận gốc đến từng phân tử mực xăm.

Cùng với đó, Ladova trang bị hệ thống phun hơi lạnh -30OC nên quá trình xóa xăm không đau như những công nghệ thông thường.

Viện Thẩm Mỹ Ladova - Đơn vị xóa hình xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam  - ảnh 1

Các hình xăm có nhiều màu sắc như: xanh, đỏ, vàng, cam, đen,... đều được xóa hiệu quả tại Viện Thẩm mỹ Ladova. Đây là sự khác biệt lớn so với công nghệ thông thường hiện nay.

Lấy hiệu quả xóa xăm của khách hàng làm trọng tâm

Viện Thẩm Mỹ Ladova luôn lấy hiệu quả xóa xăm của khách hàng làm trọng tâm, từ đó xây dựng quy trình xóa xăm chuẩn y khoa giúp xóa xăm hiệu quả và vùng da sau khi xóa xăm được thẩm mỹ.

Ladova luôn có những chương trình ưu đãi về dịch vụ xóa xăm để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với chi phí phải chăng và phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Ladova - Đơn vị xóa hình xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam  - ảnh 2

Không những vậy, Ladova được biết đến là đơn vị có nhiều feedback về kết quả xóa xăm của khách hàng. Đây là căn cứ xác thực nhất để khách hàng tin tưởng và chọn Ladova để xóa xăm hiệu quả.

Xóa hình xăm ở những vị trí khó, vùng da mỏng

Các hình xăm ở vị trí da mỏng, nhạy cảm đều được Ladova xóa hiệu quả và không để lại sẹo. Các khách hàng có nhu cầu xóa xăm chân mày, xóa xăm mí mắt, xóa xăm chân tóc đều lựa chọn Ladova để xóa xăm đều nhận được những kết quả tích cực và hài lòng.

Ngoài ra, Viện Thẩm Mỹ Ladova là đơn vị thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động chính thức của Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ chăm sóc tận tâm và chu đáo hàng đầu

Viện Thẩm Mỹ Ladova có dịch vụ chăm sóc sau xóa xăm chu đáo, tận tình và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Tất cả các khách hàng xóa xăm đều nhận được sự chăm sóc, hướng dẫn tận tình của Bác sĩ, chuyên viên của Ladova và từ đó có kết quả xóa xăm cao.

Viện Thẩm Mỹ Ladova - Đơn vị xóa hình xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam  - ảnh 3

Nếu bạn cần xóa hình xăm an toàn và hiệu quả thì có thể lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Ladova - đơn vị xóa hình xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam để được Bác sĩ tại đây tư vấn liệu trình phù hợp.

Thông tin liên hệ Viện Thẩm Mỹ Ladova:

  • Địa chỉ: Số 169 đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0937 177 333 - 028 3832 88 33
  • Website: vienthammyladova.vn
  • Fanpage: Viện Thẩm Mỹ Ladova

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU