vien ngam

 /// Ảnh: Shutterstock

Tắm nước nóng giúp hạ lượng đường huyết

0
Nếu bạn không thể tập thể dục thì việc tắm hơi, tắm nước nóng có thể giúp cải thiện tình trạng viêm và lượng đường trong máu (glucose), đặc biệt ở những người thừa cân, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of Applied Physiology.
"Phù thủy" doping Rodchenkov (phải) bị tố là điệp viên ngầm chống lại Nga /// CHỤP MÀN HÌNH

'Phù thủy doping' Rodchenkov bị tố là điệp viên ngầm

0
Chủ tịch Liên đoàn trượt tuyết băng đồng Nga cho rằng cựu giám đốc phòng thí nghiệm chống doping Moscow Grigory Rodchnkov đã được một cơ quan nước ngoài tuyển dụng trong thời gian làm việc ở Canada như là một điệp viên. 
Súc miệng bằng nước muối giúp giảm đau họng /// Ảnh: Shutterstock

Tuyệt chiêu xoa dịu cổ họng đau rát

0
Đau họng có thể là dấu hiệu của cảm lạnh hoặc viêm họng và một số cách rất đơn giản sau sẽ giúp làm dịu cơn đau mà không cần đến bác sĩ, theo trang Health.
7 lời khuyên để từ bỏ thuốc lá

7 lời khuyên để từ bỏ thuốc lá

0
Hút thuốc không chỉ ảnh hưởng riêng người hút mà còn ảnh hưởng xấu đến môi trường, cộng đồng và những người thân yêu bên cạnh. Nếu bạn đang hút, hãy quyết tâm và lên kế hoạch để bỏ thuốc lá ngay bây giờ.
Diệu Trương đang hóa trang cho một nam diễn viên - Ảnh: T.Đ

Nghề hóa trang hút người trẻ

0
Thành công của một bộ phim, sản phẩm âm nhạc... có phần đóng góp rất lớn của các chuyên viên hóa trang - nghề đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Tổ chức Sói xám nhận trách nhiệm đã giết chết phi công Su-24 của Nga ngày 24.11 khi máy bay bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi trên lãnh thổ Syria - Ảnh: Reuters

Tổ chức nào đã bắn chết phi công Nga ở Syria?

1

Nga đã xác định kẻ ra lệnh bắn vào các phi công nhảy dù từ máy bay Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi ngày 24.11. Đó là con trai của cựu thị trưởng một thành phố Thổ Nhĩ Kỳ, thành viên tổ chức Sói xám.