Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ tổ chức lễ cưới tại Đức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cặp đôi Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ sẽ tổ chức lễ cưới kín đáo với chỉ 30 khách mời tại một lâu đài cổ ở Đức.

Đám cưới Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ tổ chức tại Đức, chỉ mời khoảng 30 khách  /// Ảnh: Weibo
Đám cưới Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ tổ chức tại Đức, chỉ mời khoảng 30 khách
Ảnh: Weibo

Netease Entertainment ngày 29.5 đưa tin, cặp đôi Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ đã sang Đức chuẩn bị cho ngày vui. Họ cũng đã khoe ảnh hạnh phúc trước thời khắc quan trọng. Trong đó, Viên Hoằng và Hâm Nghệ nằm dài trên bãi cỏ xanh, trao nhau cái nhìn âu yếm. Cư dân mạng gửi đến hai diễn viên lời chúc hạnh phúc dài lâu dù trước đó chuyện tình này không được khán giả ủng hộ cho lắm.

Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ sẽ tổ chức đám cưới kín đáo với chỉ 30 khách mời tại một lâu đài cổ ở Đức. Được biết, nam diễn viên Hồ Ca, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi… cũng sẽ có mặt chung vui với đồng nghiệp. "Hôn lễ diễn ra đơn giản vì cả hai nghệ sĩ đều không thích ồn ào", một nguồn tin cho biết.

Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ tổ chức lễ cưới tại Đức - ảnh 1
Thiệp cưới của Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ được khách mời khoe trên Weibo

Viên Hoằng chiếm cảm tình khán giả qua vai Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu (hợp tác cùng Lưu Thi Thi, Lâm Y Thần, Hồ Ca). Còn Trương Hâm Nghệ lớn hơn anh một tuổi và có đời sống tình cảm khá phức tạp, nhiều tai tiếng. Nữ diễn viên từng qua lại với Vương Chí Phi, bị cho là nguyên nhân khiến nam diễn viên ly hôn vợ cũ Vương Hải Yến. Một thời gian sau, khi gặp đạo diễn Dương Thụ Bằng trong dự án Thất Phu, Trương Hâm Nghệ lại nảy sinh tình cảm. Năm 2013, Dương Thụ Bằng - Trương Hâm Nghệ kết hôn nhưng chỉ đến tháng 10.2014, cả hai đã ly hôn.

Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ gặp nhau khi cùng đóng chung Princess Jie You (Công chúa Giải Ưu) năm 2014. Đôi tình nhân thừa nhận mối quan hệ yêu đương sau khi truyền thông công khai ảnh thân mật của họ. Viên Hoằng chia sẻ rằng anh và bạn gái sinh năm 1981 chính thức hẹn hò tìm hiểu hồi đầu năm 2015.

Cách đây chưa lâu, Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ tung ra hai bộ ảnh cưới đẹp lung linh thông báo họ sẽ sớm về chung một nhà. Dù người ghét kẻ thích nhưng không ai phủ nhận được rằng cặp sao khá đẹp đôi.

Trước đó, hình ảnh thiệp cưới, kẹo cưới cho khách mời đã được bạn hữu hai bên khoe trên Weibo. Đặc biệt, cặp đôi còn chuẩn bị quà mang về là quyển ảnh cưới kèm theo bộ tem in hình hai người rất lãng mạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU